10:31 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Huyện Chơn Thành tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2012

Thứ hai - 02/07/2012 09:30
Huyện Chơn Thành tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2012

Năm 2012 đã được Chính phủ chọn là “Năm An toàn giao thông” với nhiều biện pháp đồng bộ nhằm tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt việc thiết lập kỷ cương, trật tự an toàn giao thông trong phạm vi cả nước.

“Giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta”. Để hưởng ứng “Năm an toàn giao thông” Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Chơn Thành tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động từ ngày 27 - 28/6/2012 với chủ đề: “Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ”.

Tới dự khai mạc Liên hoan có ông Nguyễn Trọng Sơn - Phó chủ tỉnh UBND huyện Chơn Thành - Trưởng Ban Tổ chức liên hoan, ông Nguyễn Lai - PGĐ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Văn Thuần -  Phó Trưởng Công an huyện, ông Phạm Văn Nam - Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện - Phó Ban Tổ chức liên hoan cùng đông đảo bà con nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ cho Liên hoan.

Về tham gia Liên hoan có 06 đội Tuyên truyền lưu động đến từ các xã và thị trấn trên địa bàn huyện Chơn Thành, với sự góp mặt của hơn 100 diễn viên, tuyên truyền viên. Mỗi đội biểu diễn một chương trình Tuyên truyền lưu động, thời gian không quá 45 phút kết hợp 03 phần thi tuyên truyền miệng, cổ động trực quan và văn nghệ.

Qua 02 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan đã khép lại trong không khí vui tươi, đoàn kết,thân ái; các đội Tuyên truyền lưu độngđã thể hiện hết tài năng của mình, có đầu tư về kịch bản, đạo diễn, dàn dựng, sự tập dợt khá công phu, có thể khẳng định Liên hoan Tuyên truyền lưu động huyện Chơn Thành năm 2012 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả của Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải phần kịch bản tuyên truyền: Đội TTLĐ xã Minh Thành đạt Giải ba, xã Nha Bích đạt giải nhì, giải nhất thuộc về thị trấn Chơn Thành. Phần thi tuyên truyền viên: Đội TTLĐ xã Minh Thắng đạt Giải ba, thị trấn Chơn Thành đạt giải nhì, giải nhất thuộc về đội TTLĐ xã Minh Thành. Phần thi diễu hành xe Tuyên truyền cổ động: xã Minh Thành đạt Giải ba, xã Thành Tâm đạt giải nhì, giải nhất thuộc về thị trấn Chơn Thành. Phần giải toàn đoàn: giải nhất thuộc về đội TTLĐ thị trấn Chơn Thành; giải nhì thuộc về đội TTLĐ xã Minh Thành, Giải ba thuộc về đội TTLĐ xã Nha Bích.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoa