02:30 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Thứ tư - 28/12/2011 11:48
Ông Nguyễn Quang Toản - GĐ Sở VH,TT&DL phát biểu trong lễ bàn giao trang thiết bị

Thực hiện công văn số 425/BVHTTDL-KHTC ngày 21/02/2011 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn thực hiện CTMT quốc gia về văn hóa năm 2011; Quyết định số 635/QĐ-UBND ngày 25/3/2011 của UBND tỉnh Bình Phước về việc giao kế hoạch vốn chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa năm 2011 tỉnh Bình Phước.

Sáng nay, ngày 28/12/2011 tại Hội trưởng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ bàn giao trang thiết bị thông tin tuyên truyền thuộc CTMT quốc gia về văn hóa năm 2011.

Đến tham dư lễ bàn giao có ông Nguyễn Quang Toản – TUV – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đồng chí là lãnh đạo các phòng văn hóa – thông tin các huyện thị xã, các đơn vị được nhận trang thiết bị.

Chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa lần này gồm có 9 huyện thị xã: Chơn Thành, Hớn Quản, Bình Long, Lộc Ninh, Phước Long, Bù Gia Mập, Đồng Xoài, Đồng Phú, Bù Đăng trong đó cũng có các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn của các huyện, thị xã cũng được nhận trang thiết bị lần này. Tổng số tiền của trang thiết thị thông tin tuyên truyền thuộc CTMT quốc gia về văn hóa lần này là 550.227.000

Chương trình là dự án đầu tư trang thiết bị thông tinn tuyên truyền cho hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở của mục tiêu đưa văn hóa – thông tin về cơ sở. Qua chương trình này các cơ sở cũng khai thách hết khả năng của trang thiết bị nhằm phát triển văn hóa cơ sở ngày càng lớn mạnh hơn./.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:

Tác giả bài viết: Trân Luân

Từ khóa: văn hóa