12:02 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » HTLTTGĐĐ Hồ Chí Minh » Gương người tốt - việc tốt

Bà Đào Thị Niệm

Cụ bà 75 tuổi trả lại 6 triệu đồng cho người đánh mất

Nhặt được chiếc ví màu đen, trong đó có 6 triệu đồng và nhiều giấy tờ trên đường về nhà, bà Đào Thị Niệm (75 tuổi, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã tìm người đánh rơi để trả ngay trong đêm.

Người nông dân canh giữ cột mốc biên giới

Lộc Ninh có đường biên giới dài 120km tiếp giáp với nước bạn Campuchia. Xây dựng, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới không chỉ là trách nhiệm của các cấp, ngành, địa phương mà người dân Lộc Ninh thời gian qua luôn nêu cao ý thức trách nhiệm bằng việc làm thầm lặng bảo vệ đường biên, cột mốc, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Và ông Lê Văn Quá, ở ấp Thạnh Biên, xã Lộc Thạnh là một trong những điển hình đó.

Cô gái trả lại 78 triệu đồng cho người đánh rơi

Trên đường đi làm về, Phạm Nguyễn Nguyệt Linh (24 tuổi) thoáng thấy người phụ nữ chạy xe máy phía trước đánh rơi túi xách. Cô gái nhặt túi, bên trong có 78 triệu đồng và điện thoại, tìm trả lại người mất.