02:46 ICT Thứ tư, 19/06/2024

 

 

Trang nhất » HTLTTGĐĐ Hồ Chí Minh

Điều chỉnh thời gian nhận tác phẩm báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 1, giai đoạn 2016 - 2020

Điều chỉnh thời gian nhận tác phẩm báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 1, giai đoạn 2016 - 2020

Ngày 18/7, thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước cho biết, vừa có thông báo điều chỉnh thời gian nhận tác phẩm cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 1, giai đoạn 2016 - 2020.

Học phong cách quần chúng theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Phong cách quần chúng trong tư tưởng Hồ Chí Minh bắt nguồn từ thấm nhuần sâu sắc quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lênin: quần chúng là người sáng tạo ra lịch sử, cách mạng là sự nghiệp quần chúng. Hồ Chí Minh luôn có lòng tin vô tận đối với quần chúng. Người luôn chăm lo tăng cường mối liên hệ với quần chúng, coi đó là nguồn sức mạnh tạo nên mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng.

Kết quả một năm thực triển khai và thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" được ban hành ngày 14/5/2011 và chính thức được triển khai thực hiện từ giữa năm 2011. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được chỉ đạo thường xuyên và không bị gián đoạn và sau 1 năm thực hiện, công tác này đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Cụ bà 75 tuổi trả lại 6 triệu đồng cho người đánh mất

Bà Đào Thị Niệm

Nhặt được chiếc ví màu đen, trong đó có 6 triệu đồng và nhiều giấy tờ trên đường về nhà, bà Đào Thị Niệm (75 tuổi, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã tìm người đánh rơi để trả ngay trong đêm.

 

 
 
 

---

HT phát triển Du lịch

Thắng cảnh Bình Phước