07:31 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Công đoàn - Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Họp mặc con CBCC-VC nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ hai - 04/06/2012 10:35
Đ/c Dương Thị Thanh Vị - Bí thư Chi bộ - Giám đốc TTVH tặng quà cho các cháu thiếu nhi trong buổi họp mặt

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức buổi họp mặt con em cán bộ công chức - viên chức và người lao động trong Trung tâm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn và Chi đoàn nhằm tôn vinh tinh thần hiếu học của các cháu và tạo môi trường lành mạnh cho các cháu vui chơi trong những ngày hè thật sôi động, vui vẽ và bổ ích.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Trước lúc đi xa, Người cũng đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng”. Người nâng niu, trìu mến mỗi khi nhắc đến trẻ em:

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan
Chẳng may vận nước gian nan
Trẻ em cũng phải lầm than cực lòng”…
“Bao giờ đánh đuổi Nhật, Tây
Trẻ em ta sẽ là bầy con cưng”.

Thay mặt Chi bộ và Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa; Đ/c  Dương Thị Thanh Vị - Bí thư Chi bộ - Giám đốc TTVH đã có đôi lời chúc mừng với các cháu trong ngày vui và động viên, khuyến khích tinh thần hăng say học tập của các cháu là con em CB-NLĐ trong Trung tâm, chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoa - TTVH