13:24 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật của đội TTLĐ tháng 4/ 2013

Thứ hai - 20/05/2013 10:19
Hoạt động biểu diễn nghệ thuật của đội TTLĐ tháng 4/ 2013

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013) và Quốc tế lao động 1/5.

Đội TTLĐ Trung tâm Văn hóa tỉnh đã phối hợp với UBND 13 xã thuộc 3 Huyện: huyện Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân phục vụ tại Khu công nghiệp Tân Thành và Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc biểu diễn chương trình lưu động mang chủ đề “Tổ Quốc Tôi” diễn ra từ ngày 10/4 - 30/4/2013. Đội TTLĐ đã biểu diễn những ca khúc, những tiết mục múa, hát múa ca ngợi quê hương đất nước và người lính Cụ Hồ đang ngày đêm canh giữ nơi biên cương Tổ Quốc.

Qua chương trình biểu diễn lần này, đội đã khắc họa lại bức tranh lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Mỗi đội viên là “Chiến sĩ trên mặt trận Văn hóa”, họ càng nỗ lực hơn, không quản ngày đêm, mưa nắng đem sức mình phục vụ người dân; tự rèn luyện bản thân trở thành những chiến sỹ đi đầu trong công tác tuyên truyền văn hóa./.

Tác giả bài viết: Lê Thùy Giang-TTVH