18:04 ICT Thứ sáu, 17/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Chương trình văn nghệ gây quỹ “Mái Ấm Tình Thương” của đội TTLĐ Trung tâm Văn hóa tỉnh

Thứ sáu - 07/06/2013 09:30
Tiết mục múa: “Hương biển” của  Đội TTLĐ tỉnh

Tiết mục múa: “Hương biển” của Đội TTLĐ tỉnh

Thiết thực kỷ niệm 102 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2013) và 65 năm ngày Bác Hồ kêu gọi thi đua Ái Quốc (11/6/1948 -11/6/2013).

Đội TTLĐ tỉnh đã hỗ trợ UBND xã Tân Quan - huyện Hớn Quản biểu diễn chương trình văn nghệ mang chủ đề “Gây quỹ mái ấm tình thương 2013” do Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã Tân Quan tổ chức vào đêm 05/6/2013 tại UBND xã Tân Quan.

Tiết mục múa Sạp do xã Tân Quan biểu diễn

Ngoài chương trình văn nghệ của Đội còn có các tiết mục hát múa của địa phương do các em học sinh và Hội phụ nữ xã Tân Quan biểu diễn. Sự kết hợp hài hòa chương trình giữa đội TTLĐ và các tiết mục văn nghệ của địa phương đã mang lại cho người dân một chương trình văn nghệ  đặc sắc. Đêm văn nghệ đã thu hút được nhiều mạnh thường quân đến xem và ủng hộ cho Quỹ mái ấm tình thương, đây là một hoạt động thiết thực giúp cho mọi người gắn kết và giúp đỡ nhau thông qua quỹ mái ấm tình thương.

BTC đã trao tặng 1 ngôi nhà tình thương trị giá 25 triệu và mười phần quà bao gồm 10 kg gạo và 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình khó khăn của xã.

Tác giả bài viết: Thùy Giang - TTVH