10:50 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong ngành nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

Thứ sáu - 25/10/2013 10:34
Giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Khắc Thuần trong buổi nói chuyện chuyên đề với cán bộ ngành văn hóa, thể thao và du lịch nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013) và Đại hội các Công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trang trọng tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam cùng với một số hoạt động văn nghệ, thể thao.

Chiều ngày 17/10/2013 tại Trung tâm Thể dục thể thao diễn ra các hoạt động thể thao như kéo co, nhảy bao bố và thi ẩm thực, buổi tối là chương trình thi văn nghệ hát ca khúc “Tiến quân ca” và trình diễn trang phục với nhiều chủ đề sinh động và hấp dẫn được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Đến dự có đại diện lãnh đạo của Đảng ủy khối cơ quan dân chính đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám đốc Sở ông Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chào mừng, tôn vinh vai trò to lớn của người phụ nữ. đặc biệt là đội ngũ cán bộ nữ công nhân , viên chức của ngành văn hóa, trong thời gian qua thực hiện tốt danh hiệu giỏi việc nước đảm việc nhà, đã đóng góp vào thành tích chung của ngành. Thay mặt lãnh đạo Sở ông Nguyễn Tấn Hưng đã gửi đến chị em cán bộ công chức, viên chức, người lao động toàn ngành lẵng hoa tươi thắm nhất thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo ngành. Tiếp nối các hoạt động văn nghệ, thể thao chiều 18/10/2013 Công đòan cơ sở mời Giáo sư –Tiến sỹ Nguyễn Khắc Thuần, tổ chức nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ trong thời kỳ đổi mới” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh có 300 cán bộ toàn ngành văn hóa, nữ Công An tỉnh, đến tham dự.

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa giúp cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành có một sân chơi bổ ích mà chính những cán bộ làm văn hóa, thể dục thể thao được tham gia, tạo sự đoàn kết gắn bó và thân thiện, trong các mối quan hệ làm việc, trên tinh thần hợp tác hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành./.

Tác giả bài viết: Ha Anh