18:58 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Lễ tương dương học sinh giỏi năm 2012

Thứ ba - 26/06/2012 18:47
Toản cảnh lễ tuyên dương

Tối ngày 25/6 tại nhà Thanh thiếu niên Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm 2012.

Đến tham dự tại buổi lễ có ông Nguyễn Quang Toản TUV - Giám đốc Sở; ông Nguyễn Ngọc Am Nhà giáo ưu tú - Chủ tịch Hội khuyến học; các thầy cô giáo đến từ các trường; các bậc phụ huynh và các cháu là con của cán bộ, công nhân viên trong toàn ngành.

Lẽ tuyên dương nhằm biểu dương các em học sinh là con em cán bộ ngành Thể thao, Văn hóa và Du lịch đạt thành tích xuất sắc trong học tập ở các cấp học năm học 2011 – 2012. Trong lễ tuyên dương có 42 học sinh được Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyên dương.

Cũng trong buổi lễ đại diện Hội khuyến học tỉnh Bình Phước Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Am đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho ông Nguyễn Quang Toản TUV - Giám đốc Sở đã có nhiều công hiến trong sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Trần Luân