11:41 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB năm 2013

Thứ sáu - 18/01/2013 10:58
Đ/c Nguyễn Hoàng Thu - Chủ tịch Liên hiệp triển khai kế hoạch hoạt động Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB năm 2013

Sáng ngày 15/01/2013 tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, Liên hiệp Thư viện MĐNB&CNTB đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2013.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí Giám đốc, phó Giám đốc, chuyên viên Thư viện trong liên hiệp và Giám đốc Thư viện KHTH TP.HCM.Đồng chí Nguyễn Hoàng Thu – Chủ tịch liên hiệp sau khi nghe các   đại biểu thảo luận và đi đến thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013cụ thể như sau:

1. Hội nghị thống nhất kết nạp Thư viện KHTH TP.HCM là thành viên Liên hiệp   Thư viện khu vực MĐNB&CNTB.

2. Tổ chức số hóa tài liệu về kinh nghiệm và chia sẻ tài nguyên; tổ chức Hội nghị tổng kết Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB nhiệm kỳ ( 2011 – 2012 ) vào tháng 8/2013 tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

3. Tổ chức liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách về chủ đề chiến thắng Điện Biên Phủ vào tháng 8/2013 tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng. Đơn vị tổ chức Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

4. Hội nghị thống nhất sửa đổi, bổ sung Quy chế hoạt động của Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB.

Đây là những hoạt động trọng tâm của Liên hiệp Thư viện MĐNB&CNTB trong năm 2013nhằm trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ và nâng cao chất lượng hoạt động  giữa các Thư viện thành viên trong liên hiệp.

Toàn  cảnh  Hội  nghị

Tác giả bài viết: Văn Trường - Thư viện tỉnh