02:50 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Hội nghị cán bộ công chức Sở VH,TT&DL năm 2012

Thứ tư - 29/02/2012 15:51
Ông Nguyễn Quang Toản - Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2012, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2012.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở cùng tất cả cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở.

Hội nghị được nghe Đoàn Chủ tịch thông qua dự thảo báo cáo tình hình hoạt động của khối Văn phòng Sở năm 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2012; dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2012, dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2011 và phát động phong trào thi đua năm 2012; dự thảo báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp hết sức trách nhiệm, trên tinh thần đoàn kết và dân chủ.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Nguyên Nhân, Đoàn Thị Trinh Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn được bầu làm Trưởng Ban. Và cũng tại Hội nghị Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng Chủ tịch Công đoàn bộ phận Vũ Đình Tứ tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2012.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm 2012 với những chỉ tiêu phấn đấu như sau:

• 100% cán bộ công chức, nhân viên  hưởng ứng phong trào thi đua do cơ quan phát động
  •  Cơ quan được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen, Liên đoàn Lao động tỉnh công nhận cơ quan “Văn minh – An toàn – Sạch đẹp”.
  • Công đoàn bộ phận được công nhận “Công đoàn vững mạnh xuất sắc” và được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen; 100% cá nhân đạt nếp sống văn minh, trong đó 80% đoàn viên công đoàn xuất sắc, 20% đoàn viên đoàn viên công đoàn khá.
  • Chi đoàn được công nhận “Chi đoàn vững mạnh”, có 70% đoàn viên xuất sắc, 30% đoàn viên khá./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Trần Luân