08:04 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2011 và triển khai công tác thi đua năm 2012

Thứ ba - 28/02/2012 10:10
Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ VH,TT&DL, UBND các tỉnh trong Cụm và Kế hoạch công tác thi đua của Cụm, Cụm thi đua khu vực miền Đông Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2011 và triển khai công tác thi đua năm 2012 vào ngày 24/02/2012 tại khách sạn Mỹ Lệ, thị xã Phước Long.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Phong - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng - Giám đốc cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - Phó Vụ trưởng - Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM, lãnh đạo các Sở VH,TT&DL các tỉnh trong Cụm cùng thành viên Tổ tư vấn.

Đồng chí Nguyễn Huy Phong - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chào mừng các Sở VH,TT&DL trong Cụm đã về tham dự Hội nghị qua đó chỉ đạo Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Phước cần phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, tích cực tham gia các hoạt động chung của Cụm, tiếp thu những kinh nghiệm của các tỉnh trong Cụm nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Ngành VH,TT&DL tỉnh nhà và thắt chặc hơn tình đoàn kết hữu nghị của Cụm.

Qua báo cáo tổng kết năm 2011 của Cụm miền Đông Nam Bộ với phương châm “Đông Nam Bộ năng động và phát triển”, cho thấy trong năm qua Ngành VH,TT&DL các tỉnh trong cụm không ngừng nổ lực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của từng địa phương, nhằm nâng cao mặt bằng chung của Cụm bên cạnh đó cũng rút ra được những bài học kinh nghiệm để năm sau khắc phục.

Cũng tại Hội nghị này, thay mặt cho lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, đồng chí Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng - Giám đốc cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM đã có bài phát biểu đánh gia cao phong trào thi đua Cụm miền Đông Nam Bộ, đồng thời yêu cầu phải tạo sự liên kết giữa các tỉnh trong Cụm để cùng nhau phát triển kinh tế, nâng cao thế mạnh của từng địa phương để làm nổi bật lên các hoạt động trong cụm, tăng cường sự chỉ đạo của Bộ VH,TT&DL, mở các lớp tập huấn để nâng cao nguồn nhân lực làm công tác quản lý Ngành.

Đồng Chí Nguyễn Quang Toản - Cụm trưởng Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ năm 2011 đã trao cờ đăng cai Cụm trưởng năm 2012 cho đồng chí Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Thuận.

Trong hội nghị này Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ cũng đã tiến hành ký kết giao ước thi đua nhằm cam kết thực hiện các nhiệm vụ chung của Cụm đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước phát biểu tại Hội Nghị

Ông Nguyễn Quang Toản - GĐ Sở VH,TT&DL Bình Phước trao cờ Cụm Trưởng năm 2012 cho GĐ Sở VH,TT&DL Bình Thuận

Ký giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Cụm

Tác giả bài viết: Thế Hải

Từ khóa: công tác, thi đua