16:05 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Giải Thể thao gia đình toàn quốc năm 2012, khu vực phía Nam thành công tốt đẹp

Thứ tư - 18/07/2012 07:58
Giải Thể thao gia đình toàn quốc năm 2012, khu vực phía Nam thành công tốt đẹp

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 - 2020, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng ngày gia đình Việt Nam (28/6), đồng thời khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao vì sức khỏe của các thế hệ trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, làng, bản văn hóa và khu phố văn hóa.

Được sự đồng ý của Tổng cục Thể dục thể thao, sáng ngày 12/7/2012, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ khai mạc giải Thể thao gia đình toàn quốc năm 2012, khu vực phía Nam. Tham dự giải có hơn 180 vận động viên đến từ các tỉnh, thành, như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuận, Kon Tum, Phú Yên, Bình Định, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Đắc Lắc, Sóc Trăng và chủ nhà Khánh Hòa. Các vận động viên tranh tài ở 2 môn thi là bóng bàn và cầu lông với nhiều nội dung và các lứa tuổi khác nhau. Với sự chuẩn bị chu đáo trong quá trình tập luyện của các đoàn cũng như sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của khán giả có mặt tại Nhà thi đấu, nên trong thời gian diễn ra giải, các trận đấu luôn diễn ra căng thẳng và hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng, những đường cầu hay, kĩ thuật và đẹp mắt. Và sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, giải Thể thao gia đình toàn quốc năm 2012, khu vực phía Nam đã thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể như sau:

Ở môn bóng bàn, nội dung đôi vợ chồng nhóm tuổi 46 - 55, huy chương vàng (HCV) thuộc về đôi vận động viên (VĐV) Lâm Đồng, huy chương bạc (HCB) thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa, huy chương đồng (HCĐ) thuộc về đôi VĐV Phú Yên và đôi VĐV Cao Tiến Dũng và Hà Phượng Hải (Bình Phước). Nội dung bố và con trai nhóm tuổi 46 - 55, HCV thuộc về đôi vận động viên Khánh Hòa, HCB thuộc về đôi VĐV Sóc Trăng, HCĐ thuộc về đôi VĐV Bạc Liêu và đôi VĐV Cao Tiến Dũng và Cao Trung Thảo (Bình Phước). Nội dung mẹ và con trai nhóm tuổi 46 - 55, HCV thuộc về đôi vận động viên Khánh Hòa, HCB thuộc về đôi VĐV Lâm Đồng, HCĐ thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa và đôi VĐV Hà Phượng Hải và Cao Trung Thảo (Bình Phước).

Ở môn cầu lông, nội dung bố và con trai nhóm tuổi 36 - 45, HCV thuộc về đôi vận động viên Lâm Đồng, HCB thuộc về đôi VĐV Võ Văn Sỹ và Võ Long Biên (Bình Phước), HCĐ thuộc về 2 đôi VĐV Khánh Hòa. Nội dung bố và con trai nhóm tuổi 46 - 55, HCV thuộc về đôi VĐV Lâm Đồng, HCB thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa, HCĐ thuộc về  đôi VĐV Bình Định và đôi Phan Ngô và Phan Minh Vũ (Bình Phước). Nội dung bố và con gái nhóm tuổi 36 - 45, HCV thuộc về đôi VĐV Đồng Nai, HCB thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa, HCĐ thuộc về  đôi Võ văn Sỹ và Võ Thị Thanh Loan (Bình Phước). Nội dung bố và con gái nhóm tuổi 46 - 55, HCV thuộc về đôi VĐV Đồng Nai, HCB thuộc về đôi VĐV Ninh Thuận, HCĐ thuộc về  đôi VĐV Bạc Liêu và đôi Phan Ngô và Phan Thị Như Ý (Bình Phước). Nội dung mẹ và con trai nhóm tuổi 36 - 45, HCV thuộc về đôi vận động viên Lâm Đồng, HCB thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa, HCĐ thuộc về  đôi VĐV Khánh Hòa  và đôi VĐV Bùi Thị Hằng và Võ Long Biên (Bình Phước). Nội dung mẹ và con trai nhóm tuổi 46 - 55, HCV thuộc về đôi vận động viên Bình Định, HCB thuộc về đôi VĐV Lâm Thị Lộc và Phan Minh Vũ (Bình Phước), HCĐ thuộc về 2 đôi VĐV Khánh Hòa. Nội dung mẹ và con gái nhóm tuổi dưới 35, đôi VĐV Bùi Thị Hằng và Võ Thị Thanh Loan (Bình Phước) đã xuất sắc dành HCV, HCB thuộc về đôi VĐV Đồng Nai và HCĐ thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa. Nội dung mẹ và con gái nhóm tuổi 46 - 55, HCV thuộc về đôi VĐV Khánh Hòa, HCB thuộc về đôi VĐV Lâm Đồng, HCĐ thuộc về đôi Lâm Thị Lộc và Phan Thị Như Ý (Bình Phước) và đôi VĐV Bạc Liêu.

Tác giả bài viết: Ngọc Hải

Từ khóa: gia đình, văn hóa