08:06 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Thứ hai - 05/12/2011 16:30
Đồng chí Nguyễn Huy Phong thống nhất ý kiến tại cuộc họp

Để triển khai kế hoạch tổ chức giải vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012 được tốt hơn. Sáng ngày, 05/11/2011 tại phòng họp D – UBND tỉnh đã diễn ra cuộc họp kiểm tra triển khai kế hoạch tổ chức giải vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012.

Chủ trì cuộc họp đồng chí Nguyễn Huy Phong – Phó chủ tịch tỉnh – Trưởng Ban tổ chức thành phần tham gia có đại điện của các Sở ban ngành: Đài Phát thanh và Truyền hình, Sở Tài chính, Sở Y tế, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thị xã Phước Long, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Phước Long.

Sau khi nghe đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tình hình triển khai kế hoạch và nghe ý kiến thảo luận của lãnh đạo đại diện các Sở, Ban ngành đồng chí Nguyễn Huy Phong chủ trì cuộc họp đã thống nhất một số ý kiến cụ thể như sau:

- Thống nhất cho thị xã Phước Long tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm kỷ niệm 37 năm giải phóng thị xã Phước Long và 15 năm tái lập tỉnh như: giải đua xe đạp, giải bóng chuyền tứ hùng…

- Thống nhất cho thị xã Phước Long phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tổ chức mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng thị xã Phước Long và đêm văn nghệ “Những dòng song hò hẹn”.

- Thống nhất kế hoạch tổ chức giải vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012 như sau: 7h00 khai mạc giải tại tượng đài chiến thắng thị xã Phước Long giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống nhất chương trình và mời các đoàn tham dự; phối hợp họp báo trước giải và chuẩn bị kỹ trước các khâu của giải.

Riêng địa địa điểm bế mạc có sự thay đổi theo kế hoạch bế mạc tại đỉnh núi Bà Rá nay thay đổi địa điểm bế mạc tại ga dưới cáp treo Bà Rá.

Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan khảo sát lại thực tế để triển khai thực hiện kế hoạch một cách tốt nhất./.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

Một số ý kiến của các Sở, Ban ngành

Tác giả bài viết: Trân Luân