22:38 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Công bố Quyết định thành lập 2 phòng mới thuộc Sở

Thứ hai - 26/03/2012 10:40
Căn cứ Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 28/7/2008, Quyết định số 386/QĐ-UBND ngày 5/3/2012, Quyết định số 345/QĐ-SVHTTDL ngày 15/3/2012. Sáng ngày 26/3/2012 Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố quyết định thành lập phòng Tổ chức cán bộ và phòng Pháp chế.

Phòng tổ chức cán bộ có chức năng tham mưu cho Ban Giám đốc quản lý nhà nước về công tác tổ chức, cán bộ, thi đua khen thưởng. Phòng pháp chế có chức năng tham mưu cho Ban Giám đốc Sở thực hiện việc quản lý nhà nước bằng pháp luật, thực hiện công tác pháp chế của Sở.

Cũng trong buổi công bố sáng nay Ban Giám đốc Sở đã trao quyết định điều động phân công nhiệm vụ công chức đối với đồng chí Chu Văn Phong Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (phụ trách phòng); đồng chí Nguyễn Ngọc Lương Phó Chánh thanh tra Sở giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Pháp chế (phụ trách phòng), đồng chí Huỳnh Thanh Nhàn Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống gia đình giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Pháp chế.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở đồng chí Nguyễn Quang Toản chúc các đồng chí được điều động hoàn thành nhiệm vụ ở các phòng mới và cố gắng hết sức vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị để tham mưu cho lãnh đạo kịp thời và đúng với quy định của nhà nước và pháp luật quy định./.

Tác giả bài viết: Trần Luân

Từ khóa: quyết định