03:49 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Đại hội công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh

Thứ hai - 12/09/2011 10:30
Đại hội công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh

Ngày 8/9/2011, Công đoàn Bộ phận Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2011 - 2013. Tới dự Đại hội có đồng chí Dương Thanh Vị - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch công đoàn Cơ sở Sở VH,TT&DL - GĐ Trung tâm Văn hóa tỉnh cùng các đồng chí Chủ tịch công đoàn bộ phận Trung tâm TDTT, Thư viện tỉnh, Đoàn ca múa nhạc tổng hợp, Trung tâm phát hành phim và toàn thể đoàn viên công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2009 - 2011 và phương hướng nhiệm kỳ 2011 - 2013. Trong nhiệm kỳ qua hoạt động của Công đoàn luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Chi bộ và Công đoàn cơ sở, sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Chấp hành công đoàn với Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên và sự nỗ lực cố gắng, đồng thuận của tất cả công đoàn viên. Trong những năm qua Ban Chấp hành luôn tập trung lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết công đoàn trong nhiệm kỳ đã đề ra trên các lĩnh vực: tuyên truyền giáo dục, kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách, chăm lo đời sống, tổ chức các phong trào thi đua, phát triển đoàn viên, tham gia xây dựng tổ chức, xây dựng Đảng.

Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn mới gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Lai - Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hải, Nguyễn Tấn Bình Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn lãnh đạo công đoàn tổ chức thực hiện những phương hướng nhiệm vụ mà Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2011 - 2013 nhằm phát huy những thành tích nhiệm kỳ 2009 - 2011 đã đạt được và nhận thức một số khuyết điểm còn tồn tại, để có hướng khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh tiếp tục nâng cao kỹ năng, đổi mới nội dung phương thức hoạt động công đoàn, thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ viên chức, người lao động với khẩu hiệu hành động “Không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hóa chuyên môn, rèn luyện phẩm chất người cán bộ viên chức, sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật!”.

Đại hội Công đoàn Trung tâm Văn hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, là khởi đầu cho những nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành công đoàn nói riêng và Công đoàn bộ phận nói chung, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trên con đường phát triển toàn diện của ngành.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lương