06:59 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Liên hoan ngành VH,TT&DL tỉnh lần 2: Hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên của ngành tham gia khai mạc thi đấu TDTT

Thứ hai - 29/08/2011 17:25

Sáng 25/8, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã tổ chức khai mạc thi đấu thể dục thể thao nằm trong chương trình Liên hoan ngành VH,TT&DL tỉnh lần thứ 2 năm 2011. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao 09 huyện, thị xã và hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên của ngành VH,TT&DL đã về dự lễ khai mạc.

Liên hoan ngành VH,TT&DL tỉnh là hoạt động thiết thực được tổ chức thường niên, góp phần phục vụ đời sống tinh thần lành mạnh trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên của ngành. Tham gia Liên hoan có hơn 300 cán bộ, công nhân viên ngành đến từ các Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao của 09 huyện, thị xã trong tỉnh. Các đoàn tham gia tranh tài ở hai nội dung: Thi đấu thể dục thể thao và thi văn nghệ, biểu diễn thời trang. Ở phần thi đấu thể dục thể thao, các đoàn sẽ tham gia tranh tài ở các môn thi: Bóng chuyền, kéo co, chuyền tắc, đi xe đạp chậm và nhảy bao bố. Ở phần thi văn nghệ, mỗi đội tham gia các tiết mục đơn - song - tốp ca, múa, hát múa, tiểu phẩm… với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Phần thi thời trang, các đội tham gia biểu diễn bộ sưu tập thời trang do đội tự thiết kế với chất liệu giấy, báo, ni lông theo phong cách truyền thống và hiện đại.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Ban Tổ chức đã hoan nghênh sự tham gia có mặt đầy đủ và tinh thần hưng phấn thi đấu của các đoàn. Đồng chí Nguyễn Tấn Hưng cho rằng, Liên hoan là sự kiện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa những người làm trong ngành VH,TT&DL; đồng thời là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước như Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 66 năm thành lập ngành văn hóa - thông tin (28/8/1945 - 28/8/2011) và kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước… Với tinh thần đoàn kết - học hỏi, vui - khỏe - lành mạnh, đồng chí chúc và tin tưởng các đội sẽ tham gia thi đấu hết mình, góp phần vào thành công rực rỡ của Liên hoan.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng

Từ khóa: thể thao, văn hóa