21:03 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trao tặng 144 thùng sơn cho 3 trường học trên địa bàn huyện Hớn Quản

Thứ ba - 09/08/2011 08:32
Lãnh đạo tập đoàn Sơn ALPHANAM tặng Sơn cho trường THCS Tân Khai

Ngày 5/8/2011, Tập đoàn Sơn ALPHANAM và Câu lạc bộ Chân Tình gồm những nghệ sỹ, ca sỹ, cầu thủ bóng đá nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng Sơn cho 3 truờng học trên địa bàn huyện Hớn Quản:

Trường Trung học cơ sở Tân Khai, Trường Tiểu học Phước An A và  Trường Trung Học cơ sở Tân Lợi. Đến dự lễ trao tặng sơn có các đồng chí lãnh đạo  huyện,  đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo tập đoàn Sơn ALPHANAM, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của 3 trường.

Tập đoàn sơn ALPHANAM đã tặng Trường Trung học cơ sở Tân Khai 80 thùng Sơn; Trường Tiểu học Phước An A 24 thùng; Trường Trung học cơ sở Tân Lợi 40 thùng Sơn, với tổng số tiền là 144 triệu đồng, số sơn trên là do UBND huyện Hớn Quản vận động từ tập đoàn Sơn ALPHANAM.

Nhân dịp này Câu lạc bộ Chân Tình gồm các nghệ sỹ, ca sỹ, cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã hát giao lưu với các em học sinh và giao lưu bóng đá với các cầu thủ ở huyện Hớn Quản.

Sau khi được trao tặng Sơn, các trường học sẽ sơn lại trường để chuẩn bị cho năm học mới 2011-2012.

Tác giả bài viết: Bá Báu- VHTTHQ