22:55 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Lễ ra quân hưởng ứng ngày phòng chống sốt xuất huyết năm 2011

Thứ năm - 16/06/2011 15:19
Lễ ra quân hưởng ứng ngày phòng chống sốt xuất huyết năm 2011

Sáng ngày 14/6/2011 tại Sân khối vận thị xã Đồng Xoài đã diễn ra Lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng “Ngày phòng chống sốt xuất huyết của các nước ASEAN lần I - Ngày 15/6/2011” với thông điệp: “Chủ động phòng chống sốt xuất huyết là trách nhiệm của mỗi người, mỗi gia đình của cộng đồng và toàn xã hội”.

Lễ ra quân hưởng ứng ngày phòng chống sốt xuất huyết được phối hợp giữa Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND thị xã Đồng Xoài và Trung tâm y tế thị xã Đồng Xoài. Ngay sau khi buổi lễ diễn ra là chương trình diễu hành của đoàn xe tuyên truyền vòng quanh thị xã cùng các đoàn viên thanh niên và các cán bộ y tế của các xã, phường.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội và tầng lớp nhân dân về biện pháp phòng chống sốt xuất huyết tại gia đình, cộng đồng và nơi công cộng, tạo nên phong trào quần chúng sâu rộng, sự đồng tâm hợp lực của cả hệ thống chính trị và của toàn dân tham gia vào công tác phòng chống sốt xuất huyết./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Lương