21:47 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011)

Thứ tư - 27/07/2011 08:08
Đêm 23/7/2011, tại Tượng Đài Chiến Thắng Tàu Ô, UBND huyện Hớn Quản phối hợp với Ban Liên lạc Truyền Thống Cựu chiến binh Sư Đoàn 7 (BLLTTCCB) tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011) với chủ đề “Lời ca đi cùng năm tháng” .

Đến dự có ông Nguyễn Tấn Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Doanh, Trưởng Ban Liên lạc Cựu chiến binh Sư Đoàn 7, ông Dương Văn Hóa, Ủy viên Trung ương, Giám đốc văn phòng II tại phía Nam - Trung Tâm Hội Khuyến Học Việt Nam, ông Đặng Quốc Thăng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Hoàng Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo, cán bộ các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương.

Với chủ đề: “Lời ca đi cùng năm tháng”, các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, người lính bộ đội cụ Hồ đã được các nghệ sĩ, diễn viên BLLTTCCB Sư đoàn 7 thể hiện hết sức tinh tế bằng tất cả tình cảm từ trái tim, thu hút đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện đón xem. Đêm văn nghệ đã thể hiện lòng tri ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh, đặc biệt là các chiến sĩ thuộc Sư Đoàn 7 đã chiến đấu và hy sinh anh dũng trên quê hương Hớn Quản, tất cả vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời tuyên truyền, giáo dục các thế hệ trẻ và nhân dân hiểu được ý nghĩa lịch sử ngày Thương binh Liệt sĩ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của dân tộc Việt Nam.

Tại đêm văn nghệ BLLTTCCBSư Đoàn 7 và 02 nhà tài trợ Khách sạn Quý Lộc và Công ty may Đức Nhuận tại TPHCM đã gửi tặng 20 phần quà đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, bệnh binh của huyện Hớn Quản với tổng trị giá là 4.000.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Bá Báu - VHTTHQ