10:28 ICT Thứ ba, 21/05/2024

Lễ bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016

Thứ sáu - 28/10/2016 15:13
Ông Nguyễn Tuấn - Giám đốc Sởtrao giải cho các đoàn về tham dự

Vào lúc 13 giờ, ngày 20/10/2016 tại Trung tâm Văn hóa (TTVH) tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động (TTLĐ) tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016, tới dự có ông Nguyễn Văn Tư – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; ông Nguyễn Tuấn - Giám đốc Sở VHTT&DL, ông Lê Văn Quang – P.Giám đốc – Trưởng ban tổ chức (BTC) Liên hoan .

Tại buổi Lễ ông Lê Văn Quang- Trưởng BTC Liên hoan đã phát biểu tổng kết bế mạc Liên hoan, đánh giá về công tác tổ chức diễn ra theo đúng tiến độ, liên hoan lần này có 11/11 Đội TTLĐ tham gia. Qua 10 lần Liên hoan mỗi lần đều có màu sắc khác nhau. Đặc biệt lần này các huyện có sự đầu tư dàn dựng chương trình, kịch bản khá tốt thể hiện được 3 phương thức của một chương trình, mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc. Tại buổi bế mạc Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thị xã Bình Long, giải nhì thuộc về huyện Lộc Ninh, giải ba thuộc về huyện Bù Đăng, Phước long, Hớn Quản và 6 giải khuyến khích cho các đoàn; giải  xe TTLĐ có 07 giải A, 04 giải B; giải Tuyên truyền viên có 01 giải nhất, 04 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích; giải cho diễn viên 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích; giải dành cho Phần cổ động trực quan 01 HCV, 03 HCB, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích; giải dành cho Chương trình TTLĐ 03 HCV, 02 HCB, 04 giải ba, 02 giải khuyến khích. Hai giải đặc biệt dành cho đạo diễn xuất sắc nhất và kịch bản hay nhất.

Ông Nguyễn Tuấn - Giám đốc Sở VH,TT&DL (ví trí thứ nhất hàng đầu bên phải sang) trao Giải cho các đoàn về tham dự đặt thứ hạng

Bà Dương Thị Thanh Vị - GĐ. Trung tâm Văn hóa tỉnh trao giải cho các đoàn đạt thứ hạng

Qua mỗi kỳ Liên hoan khẳng định vai trò, vị trí quan trọng nồng cốt của Đội tuyên truyền, cổ động là cán bộ chiến sĩ trên mặt trận văn hóa hàng đầu đem đến người dân những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hiếu

Nguồn tin: TT Văn hóa tỉnh