15:56 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Lễ ra quân diễu hành xe Tuyên truyền lưu động

Thứ ba - 25/10/2016 09:16
Các xe TTLĐ của TTVH và các huyện,  thị được trang bị loa phóng thanh và trang trí cổ động trực quan lộng lẫy chuẩn bị diễu hành

Các xe TTLĐ của TTVH và các huyện, thị được trang bị loa phóng thanh và trang trí cổ động trực quan lộng lẫy chuẩn bị diễu hành

Vào lúc 16h30 ngày 18/10/2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra Lễ ra quân diễu hành xe Tuyên truyền lưu động (TTLĐ).

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Tuấn - Giám đốc Sở VHTT&DL, ông Lê Văn Quang – P.Giám đốc – Trưởng ban tổ chức Liên hoan và các đống chí lãnh đạo Trưởng, Phó các phòng của Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp và toàn thể cán bộ viên chức của 4 đơn vị Trung tâm Văn hóa (TTVH), Bảo Tàng, Ban quản lý di tích, Thư Viện. Trong khuôn khổ Liên hoan TTLĐ lần thứ X với sự Tham gia diễu hành có 12 xe TTLĐ của TTVH và 11 xe của các huyện, thị trong tỉnh. Đoàn xe dẫn đầu Công Tỉnh diễn hành theo các tuyến đường trung tâm chính của Thị xã Đồng xoài trong 2 ngày 18-19/10/2016: Khởi hành tại TTVH tỉnh - đường Lê Duẩn - đường Quốc Lộ 14 - đường Hùng Vương - đường Phú Riềng Đỏ - đường Quốc Lộ 14 (trạm Cầu 2) – đường Phú Riềng Đỏ (trạm Trường Nghiệp vụ cao su) – đường Quốc Lộ 14 - Quảng trường tỉnh - đường 6/1 - đường Lê Duẩn - Kết thúc tại TTVH tỉnh, sau hơn 1h diễu hành.

Các xe TTLĐ được các đoàn trang bị loa phóng thanh, trang trí cổ động trực quan lộng lẫy cờ hoa, cờ tổ quốc, logo, ảnh Bác…kèm theo các khẩu hiệu: “Nhiệt liệt chào mừng Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016”; “Thi đua xây dựng nông thôn mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; Bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc; “Bảo về môi trường, bảo vệ tài nguyên biển và hải đảo Việt Nam là trách nhiệm của chúng ta”…và nhiều câu khẩu hiệu khác.

Các xe TTLĐ của TTVH và các huyện,  thị được trang bị loa phóng thanh và trang trí cổ động trực quan lộng lẫy chuẩn bị diễu hành

Lễ diễu hành xe TTLĐ nhằm quảng bá hình ảnh, biểu dương lực lượng, tạo điểm nhấn và tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cho Liên hoan TTLĐ tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016 đến với quần chúng nhân dân. Liên hoan năm nay diễn ra từ ngày 18-20/10/2016 tại TTVH ./

Tác giả bài viết: Ngọc Hiếu

Nguồn tin: TT Văn hóa tỉnh