08:11 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Chương trình TTLĐ trong tháng 8 ghi lại những dấu son lịch sử

Thứ tư - 07/09/2016 10:39
Chương trình TTLĐ trong tháng 8 ghi lại những dấu son lịch sử

Năm 1945, với hàng loạt các sự kiện lớn của đất nước, khẳng định vai trò lãnh đạo đúng đắn của Đảng ta lúc bấy giờ, đánh dấu một bước ngoặc vô cùng quan trọng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của ông cha ta.

Có biết bao thế hệ đã chiến đấu, không ngại hy sinh, gian khổ để làm nên cuộc Cách mạng tháng Tám và khai sinh ra Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 02/9/1945, một lần nữa đã khẳng định sự lớn mạnh và đúng đắn của Đảng ta trong quá trình lãnh đạo nhân dân đấu tranh bảo vệ đất nước.

Ngày nay, để tiếp nối những chiến công ấy, Đội Tuyên truyền Lưu động - Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước đã xây dựng chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân trong tháng 8/2016 với chủ đề “Lời đất mẹ”, chương trình gồm những ca khúc và tác phẩm múa khắc họa lại những năm tháng đấu tranh gian khổ của ông cha ta và cả những mất mát, hy sinh của biết bao chiến sỹ đã ngã xuống cho độc lập của tổ quốc.... Chính những hình ảnh khắc họa ấy, Đội TTLĐ đã làm lay động biết bao cảm xúc của người dân nơi đội đến phục vụ; với 2 đêm diễn phục vụ hơn 2.000 lượt khán giả trên địa bàn tỉnh, Đội còn phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân phục vụ cho hơn 400 công nhân và bà con trong Chương trình Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trong công nhân lao động; đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của các đoàn thể đối với các bạn công nhân, cung cấp những kiến thức hữu ích giúp họ tự bảo vệ bản thân.

Tiết mục hát múa “Chiều dài biên giới” – đạt huy chương vàng tại LH THMĐ lần thứ XVII-Ninh Thuận

Để không phụ lòng yêu mến của khán giả giành cho Đội TTLĐ, toàn thể đội viên trong đội một lòng quyết tâm học hỏi, trao dồi hơn nữa về kỹ năng chuyên môn, từ đó chuyển tải những thông điệp đến bà con những chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước một cách dễ hiểu và kịp thời nhất đến với người dân; luôn phát huy những thế mạnh và hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Tác giả bài viết: Thùy Giang

Nguồn tin: TT Văn hóa tỉnh