11:59 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XI

Thứ bảy - 16/03/2013 09:14
Ngày 14/3/2013, Đảng ủy cơ sở Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Phước tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập các Nghị quyết và Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Tấn Hưng Phó Bí thư Đảng cơ sở chủ trì, cùng tham dự có 41 đảng viên và 34 quần chúng của khối Văn phòng Sở, Ban Quản lý di tích tỉnh.

Tại hội nghị, cán bộ đảng viên và quần chúng được nghe qua đĩa DVD bài nói chuyện của Giáo sư - Tiến sĩ Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng lý luận Trung ương triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về phát triển khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về “Đề án đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”; Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về “Đề án tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”; Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách nhà nước năm 2012; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách nhà nước năm 2013.

Việc học tập, quán triệt nhằm giúp cho cán bộ đảng viên và quần chúng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch hiểu sâu sắc, nắm vững nội dung, quan điểm, chủ trương của Đảng trong tình hình mới về chính sách, pháp luật về đất đai; về phát triển khoa học công nghệ; về đổi mới giáo dục . . .  Sau Hội nghị, Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc trong tháng 3/2013 hoàn thành việc tổ chức cho cán bộ đảng viên và quần chúng của đơn vị được học tập Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI./.

Tác giả bài viết: Khánh Linh