03:30 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Thư viện tỉnh Bình Phước tặng sách cho Trường THCS Tân Phú

Thứ năm - 08/01/2015 08:30
Bà Đặng Thị Vàng PGĐThư viện trao tặng sách cho đại diện trường THCS Tân Phú.

Sáng ngày 07/01/2015 tại Thư viện tỉnh Bình Phước; thay mặt Thư viên tỉnh bà Đặng Thị Vàng Phó Giám đốc Thư viện đã tặng 208 bản sách cho Trường THCS Tân Phú.

Số sách tặng lần này được trích từ nguồn sách của Thư viện Quốc gia, Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và sách của các Nhà xuất bản tặng Thư viên tỉnh. Các thể loại sách tặng lần này gồm có: Sách giáo khoa, sách tham khảo, Thể dục - Thể thao,  truyện tranh... Đợt tặng sách lần này nhằm góp phần giúp tăng thêm các đầu sách cũng như thể loại cho thư viên của nhà trường để các em học sinh được tiếp cận thêm nhiều tri thức, trang bị cho bản thân những thông tin bổ ích trong học tập cũng như giải trí, từ đó thúc đẩy và  nâng cao đời sống văn hóa, đặc biệt là văn hóa đọc trong học đường.

Tác giả bài viết: Phú Hoằng - TV