08:32 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Thư viện tỉnh Bình Phước trưng bày sách phục vụ Hội thi “Kể chuyện theo sách thiếu nhi huyện Đồng Phú năm 2015”

Thứ tư - 22/04/2015 16:17
Toàn cảnh buổi trưng bày

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4 ngày 18/4/2015 Thư viện tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Đồng Phú, tổ chức trưng bày sách tại hội thi “Kể chuyện theo sách thiếu nhi năm 2015” tại Thư viện huyện Đồng Phú.

Với 1.200 bản sách được trưng bày một cách khoa học, hợp lý theo từng chủ đề như: Sách về Bác Hồ, Đảng Cộng sản Việt Nam, chiến thắng Điện Biên Phủ, sách về thế giới cổ tích, truyện dân gian, truyện thần thoại, truyện ngụ ngôn, tục ngữ ca dao, khoa học, tự nhiên - xã hội, các tác phẩm văn học Việt Nam và thế giới, sách học tập, sách tham khảo...

Thông qua đợt trưng bày này nhằm giúp cho các em Thanh thiếu nhi có thêm những kiến thức ngoài nhà trường và từ đó các em  nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của sách và phát huy giá trị của sách. Kết quả thu hút được gần 1.800 lượt các em nghiên cứu, học tập./.

Các em đang  chăm chú đọc sách thể sở thích

Tác giả bài viết: Phú Hoằng