04:47 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Hoạt động Chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công an tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 25/05/2015 10:06
Các phạm nhân đang theo dõi buổi chiếu phim

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch và Công an tỉnh Bình Phước về các hoạt động Văn hóa Văn nghệ, Thể dục Thể thao.

Ngày, 18/5/2015 Trung Tâm Phát hành phim và Chiếu bóng  đã tổ chức chương trình chiếu phim màn ảnh rộng phục vụ cán bộ chiến sĩ và phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015).

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng giúp cho các phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh nhận thấy được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người lầm lỡ. Qua đây giúp họ an tâm cải tạo tối để một ngày gần nhất được tái hòa nhập cộng đồng.

Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh và phạm nhân theo dõi buổi chiếu phim

Tác giả bài viết: Ng. Xuân Thọ

Nguồn tin: TT PHP&CB