15:00 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 27

Thứ bảy - 30/06/2012 15:30
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 27 (từ ngày 02/7 đến ngày 06/7/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 02/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp đóng góp ý kiến cho Ban Cán sự Đảng - Bộ VHTT&DL. Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp trực tuyến phiên họp Chính phủ thường kỳ kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ thực hiện kế hoạch KT-XH 6 tháng đầu năm, các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2012. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh (2 ngày).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham dự Lớp tập huấn các quy định mới của pháp luật Việt Nam và Quốc tế về quyền tác giả, quyền liên quan. Địa điểm: Cơ quan đại diện Bộ VHTT&DL tại TP. HCM (2 ngày).

Cùng dự: CV Huỳnh Thế Phương.

THƯ BA ngày 03/7/2012:

1/ 8h00 Ban Giám đốc dự Lễ khởi công công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Đường vành đai Hồ Suối Cam (gần Nhà khách tỉnh).

Cùng dự: Tất cả công chức, viên chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa làm việc với UBND huyện Hớn Quản và Quân đoàn 4 về việc tổ chức Lễ công bố Quyết định xếp hạng di tích địa điểm Chốt chặn Tàu Ô (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung và đăng ký lịch làm việc với các đơn vị). Địa điểm: UBND huyện Hớn Quản và Quân đoàn 4.

Cùng dự: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích.

THỨ TƯ ngày 04/7/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp báo định kỳ thông báo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2012. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh .

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp phối hợp với các ngành liên quan rà soát vùng đệm Khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị có liên quan). Địa điểm: UBND phường Sơn Giang, thị xã Phước Long.

Cùng dự: PTP. Nghiệp vụ du lịch.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn cùng đoàn làm việc với UBND huyện Chơn Thành về tình hình KT-XH 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Địa điểm: UBND huyện Chơn Thành.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng đoàn làm việc với UBND thị xã Bình Long và UBND huyện Hớn Quản về tình hình KT-XH 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Địa điểm: UBND thị xã Bình Long.

THỨ NĂM ngày 05/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai công tác thi đua Cụm thi đua Thanh tra các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ (Thanh tra chuẩn bị nội dung và điều hành khi Giám đốc đi họp ở UBND tỉnh). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Thanh tra Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban An toàn giao thông tỉnh: Đánh giá tình hình bảo đảm trật tự, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm và triển khai công tác VH,TT&DL 6 tháng cuối năm 2012 (Văn phòng và Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

4/ 8h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban Chuyên trách tìm kiếm hài cốt liệt sỹ gắn với mít tinh kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 06/7/2012:

1/ 8h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ BẢY ngày 07/7/2012:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự Lễ Khai mạc và xem thi đấu chặng 1, giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ XIII, năm 2012. Địa điểm: Đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài.

Mời dự: Ban Tổ chức và tất cả công chức, viên chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

CHỦ NHẬT ngày 08/7/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Xuất phát chặng 2, giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ XIII, năm 2012. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)