16:30 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 31

Thứ sáu - 27/07/2012 16:35
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 30 (từ ngày 30/7/2012 đến ngày 03/8/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 30/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giám định văn hóa phẩm (Thanh tra chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Lê Văn Quang, TP.XDNSVH&GĐ, Chánh Thanh tra, Phòng NVVH.

3/ 19h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XVI năm 2012. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ BA ngày 31/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua kế hoạch tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tại tỉnh Bình Phước (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung) . Địa điểm: Phòng họp C- UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, Phòng NVDL.

2/ 14h00 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/ 8h00 PhóGĐ Lê Văn Quang dự tọa đàm XD tiêu chí văn hóa giao thông khu vực phía Nam. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang (02 ngày).

Cùng dự: PTP.NVVH, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị triển khai thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, triển khai nhiệm vụ quản lý nhà nước về VSATTP. Địa điểm: Hội trường Sở Y tế tỉnh.

5/ 14h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo Quy hoạch tổng thể Lễ hội toàn quốc khu vực phía Nam. Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang (02 ngày).

Cùng dự: PTP.NVVH, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

6/ 19h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XVI năm 2012. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ TƯ ngày 01/8/2012:

1/ 8h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai giảng lớp tập huấn bơi và hội thao cứu đuối năm 2012. Địa điểm: Trung tâm VHTT thị xã Bình Long.

Cùng dự: Phòng NV.TDTT, chuyên viên Trần Tấn Tâm.

2/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao dự Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV - Bình Định năm 2012. Địa điểm: Sân vận động Quy Nhơn tỉnh Bình Định (03 ngày).

THỨ NĂM ngày 02/8/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ I/2012. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT.

2/ 13h30 Ban Giám đốc dự tổ chức “Ngày Pháp luật”, tổng kết và trao giải hội thi tìm hiểu Luật Cán bộ công chức, Luật Viên chức và triển khai Luật khiếu nại và Luật tố cáo (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Toàn thể công chức và nhân viên khối Văn phòng Sở; Ban Giám đốc và trưởng, phó các phòng chuyên môn của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn họp bàn thống nhất việc tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Bệnh viện Lộc Ninh - Công trình kiến trúc thời Pháp thuộc. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Lộc Ninh.

Thành phần: PTP. NVVH, lãnh đạo Ban Quản lý di tích.

THỨ SÁU ngày 03/8/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựhọp nghe các sở, ngành thuộc khối văn hóa - xã hội báo cáo tiến độ thực hiện các dự án thuộc khối theo chỉ tiêu năm 2012 và theo Chương trình mục tiêu quốc gia (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

2/ 11h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ I/2012. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT.

3/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang triển khai chương trình “Tổng điều tra văn hóa phi vật thể của người Khơme”. Địa điểm: thị xã Bình Long, huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp.

Thành phần: Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh, Phòng NVVH.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước chochủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG