14:51 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc thứ 39

Thứ sáu - 21/09/2012 16:28
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 39 (từ ngày 24 - 28/9/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 24/9/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban quý 3 năm 2012 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng chủ trì họp xét khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân thuộc Đoàn Ca múa nhạc tỉnh và Trung tâm TDTT tỉnh vì đạt thành tích đột xuất (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thông báo cho các thành viên). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thành viên Hội đồng theo Quyết định số 534/QĐ-SVHTTDL.

3/9h00 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự họp thông qua Đề án chi trả dịch vụ môi trường rừng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua Đề án thành lập Trường Bồi dưỡng Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn.

5/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn tham quan học tập kinh nghiệm cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Du lịch. Địa điểm: Tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận (05 ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu).

6/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi làm việc với Đoàn chuyên gia của Liên minh Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế về thẩm định hồ sơ đề cử Vườn Quốc gia Cát Tiên là di sản  thiên nhiên Thế giới.Địa điểm: UBND tỉnh Đồng Nai, số 02 Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, TP Biên Hòa.

THỨ BA ngày 25/9/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Giám định văn hóa phẩm do Công an huyện Đồng Phú trưng cầu. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Thành viên Hội đồng giám định (Giao Thanh tra Sở mời).

2/ 13h30 Triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng:

- Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản triển khai: Chương trình hành động số 20-CTr/TU và Kế hoạch số 62-KH/TU của Tỉnh ủy.

- Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng triển khai: Nghị quyết 08-NQ/TW và Quy định 101-QĐ/TW của Bộ Chính trị.

Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên của Đảng bộ, công chức, viên chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở, Ban Quản lý di tích.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp triển khai Kế hoạch và công bố Quyết định thành lập Ban biên soạn hồ sơ và lập hồ sơ di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết) (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: DTLS Tà Thiết.

Cùng dự: PTP.NVVH, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

THỨ TƯ ngày 26/9/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ đóng góp bản kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ; nghe báo cáo kết quả góp ý kiến của các cán bộ, cơ quan, đơn vị đối với tập thể, cá nhân Đảng ủy (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 27/9/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

2/ 8h00 Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Ban Chi ủy Chi bộ. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

3/ 9h00 Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

4/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Bảo tàng tỉnh dự Hội nghị thông báo Khảo cổ học lần thứ 47/2012. Địa điểm: Viện khoa học xã hội Việt Nam, số 1, đường Liễu Gia, quận Ba Đình, TP.Hà Hội (02 ngày).

5/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức giải Việt dã toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2013 (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 28/9/2012:

1/ Giám đốc Sở ủy quyền Phó Chánh VP đi thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và từ 100 tuổi trở lên nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2012. Địa điểm: huyện Chơn Thành (6h00 tập trung tại Kho bạc Nhà nước tỉnh).

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)