09:46 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 36 (từ ngày 03/9/2012 - 07/9/2012)

Thứ sáu - 31/08/2012 14:05

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 03/9/2012:

Ban Giám đốc, công chức, nhân viên của Sở nghỉ bù Lễ 02/9/2012.

THỨ BA ngày 04/9/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn (Văn phòng chuẩn bị nội dung, các phòng báo cáo những công việc còn tồn đọng chưa xử lý theo thời hạn quy định; nêu rõ nguyên nhân và giải pháp thực hiện). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn, CV Trần Tấn Tâm, Nguyễn Sơn Hà.

2/ 17h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng lãnh đạo tỉnh dự tiếp, chiêu đãi Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia và CHDCND Lào. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

3/ 19h30 Ban giám đốc dự Lễ khai mạc đợt hoạt động hữu nghị Việt Nam - Camphuchia, Việt Nam - Lào. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Tất cả lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên Khối văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

4/ 14h00 Ông Nguyễn Ngọc Lương - PTP Pháp chế, Ông Trần Minh Đức - Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp dự họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Hội thi “Công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi” lần I năm 2012. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 05/9/2012:

1/ 6h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản cùng lãnh đạo tỉnh tiếp, ăn sáng với Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia và CHDCND Lào. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

2/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp:

- 13h30 Thông qua Kế hoạch tổ chức họp báo Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Bình Phước (Phòng Nghiệp vụ Du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, Phòng NV Du lịch.

- 15h00 Thông qua phương án kiến trúc đầu tư xây dựng nhà thi đấu đa năng tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, TP. KH-TC, GĐ Trung tâm TDTT.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ Khai giảng năm học 2012-2013. Địa điểm: Trường THPT chuyên Quang Trung tỉnh Bình Phước.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự chứng kiến Giám đốc Trung tâm PHP&CB bàn giao công việc để nghỉ hưu. Địa điểm: Trung tâm PHP&CB.

Cùng dự: PTP. TCCB Chu Văn Phong.

THỨ NĂM ngày 06/9/2012:

1/ 15h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Trưởng đoàn giải Cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2012 (Phòng NV. TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng NV. TDTT.

THỨ SÁU ngày 07/9/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc giải Cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2012. Địa điểm: Quán Cà phê Ti Gon, đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NV. TDTT, Trung tâm TDTT.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Giám định văn hóa phẩm do cơ quan điều tra Công an tỉnh trưng cầu. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Thành viên Hội đồng giám định (Giao Thanh tra Sở mời).

3/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013. Địa điểm: Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Cùng dự: TP. KH-TC, chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)