16:57 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 12

Thứ bảy - 17/03/2012 17:05
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 12 (từ ngày 19/3 đến ngày 23/3/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 19/3/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở  (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp, làm việc với Công ty cổ phần Phim truyện 1 về kế hoạch quay phim trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

3/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát phân loại đánh giá Nhà văn hóa cộng đồng thôn ấp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Huyện Đồng Phú.

THƯ BA ngày 20/3/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai Nghị quyết TW 4, khóa XI. Địa điểm: Hội trường tỉnh (2 ngày).

2/ 7h30 PhóBí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

3/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích Mộ tập thể LLVT an ninh An Lộc. Địa điểm: Mộ tập thể LLVT an ninh An Lộc- thị xã Bình Long.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát phân loại đánh giá Nhà văn hóa cộng đồng thôn ấp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, nhân viên Lê Thị Hạnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Đại hội Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

6/ 13h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp triển khai kế hoạch tổ chức giải đua xe 125cc toàn quốc. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT, Văn phòng.

7/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự Lễ Tổng kết Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ TƯ ngày 21/3/2012:

1/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản dự họp kiểm điểm đảng viên Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng. Địa điểm: Trung tâm Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

Thành phần: Chủ nhiệm UBKT Nguyễn Tấn Hưng, đ/c Tô Văn Hoàng, đảng viên chi bộ Trung tâm PHP&CB.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Khai giảng lớp tập huấn trọng tài, HLV võ thuật cổ truyền. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng Phòng nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT.

3/ 8h00 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát phân loại đánh giá Nhà văn hóa cộng đồng thôn ấp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Huyện Bù Gia Mập.

THỨ NĂM ngày 22/3/2012

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tập huấn triển khai Quyết định số 62/QĐ-TTg ngày 09/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc. Địa điểm: Bộ CHQS tỉnh.

2/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự Đại hội Chi bộ Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

3/ 14h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn - Đảng ủy viên dự Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh, huyện Lộc Ninh.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát phân loại đánh giá Nhà văn hóa cộng đồng thôn ấp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, nhân viên Lê Thị Hạnh.

5/ 16h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Hội Miếu Bà Rá năm Nhâm Thìn 2012. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

Thành phần: Lãnh đạo phòng Thanh tra, phòng Nghiệp vụ Văn hóa.

6/ 16h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Bế giảng lớp tập huấn trọng tài, HLV võ thuật cổ truyền. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng Phòng nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT.

THỨ SÁU ngày 23/3/2012:

1/ 8h00 Ban Giám đốc dự Hội nghị triển khai công tác Đội Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội năm 2012. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát phân loại đánh giá Nhà văn hóa cộng đồng thôn ấp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Thị xã Đồng Xoài.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, nhân viên Lê Thị Hạnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp BCĐ thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)