14:03 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 43

Thứ sáu - 19/10/2012 16:29
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 43 (từ ngày 22 - 26/10/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 22/10/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối cơ quan Dân chính đảng lần thứ 9 (mở rộng), nhiệm kỳ V (2010-2015). Địa điểm: Hội trường  Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng.

Cùng dự: Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng, Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua Biên bản làm việc với tỉnh Mondulkiri và công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Khánh thành cầu Sông Măng tại cửa khẩu chính Hoàng Diệu. Địa điểm: phòng họp B-UBND tỉnh.

3/ 15h00  Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự tổng duyệt báo cáo chương trình  tham gia nghệ thuật quần chúng toàn quốc năm 2012 (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng NVVH.

THỨ BA ngày 23/10/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng - Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 8h30 Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng dự họp trưởng đoàn giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở VHTTDL.

Thành phần: Phòng NV.TDTT.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp giao ban Khối Văn hóa - Xã hội về tình hình hoạt động quý III, nhiệm vụ quý IV (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 24/10/2012:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua dự thảo tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh Quy định một số chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên và chi tiêu tài chính cho các giải thể thao (Phòng NV,TDTT chuẩn bị 45 bộ tài liệu gửi trước cho VP UBND tỉnh 1 ngày) và các nội dung khác theo lịch của UBND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, TP Nghiệp vụ TDTT.

2/ 7h30 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 25/10/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành và cá nhân ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (đ/c Hoàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; UVBCH Đảng bộ cơ sở; đại diện: cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

2/ 7h30 Giám đốc đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng TCCB dự tổng kết công tác tuyển quân năm 2012. Địa điểm: Hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.

3/ 7h30 Giám đốc ủy quyền TP Nghiệp vụ TDTT dự Khai giảng lớp tập huấn trọng tài Bóng chuyền năm 2012. Địa điểm: Hội trường Sở VHTT&DL.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT.

4/ 8h30 Giám đốc ủy quyền PTP.XDNSVH&GĐ dự Hội nghị - Hội thảo triển khai thực hiện chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và tham vấn dự thảo Đề án thành phần của Chiến lược (Khu vực phía Nam). Địa điểm: Khách sạn Sen Việt , 33 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM (02 ngày).

THỨ SÁU ngày 26/10/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia Đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: UBND huyện Chơn Thành.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo Đề cương chính trị tóm tắt nội dung trưng bày Bảo tàng tỉnh (Phòng NVVH phối hợp với Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VHTT&DL.

Cùng dự: Các Phó GĐ Sở, lãnh đạo các phòng CM, GĐ Bảo tàng tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ tổng kết Hội thi cán bộ Hội chữ thập đỏ cơ sở giỏi tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Hội trường  Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng.

CHỦ NHẬT ngày 28/10/2012:

1/ 16h30 Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng dự Bế giảng lớp tập huấn trọng tài Bóng chuyền năm 2012. Địa điểm: Hội trường Sở VHTTDL.

Cùng dự: TP Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày. Các đơn vị chuẩn bị nội dung về kiểm tra công tác văn thư lưu trữ theo kế hoạch số 1422/KH-SVHTTDL.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG