01:19 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 15

Chủ nhật - 08/04/2012 16:57
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 15 (từ ngày 09/4 đến ngày 13/4/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 09/4/2012:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Văn phòng về công tác quản lý Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả năm 2011 và quý I năm 2012 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng và chuyên viên làm công tác tiếp nhận và trả kết quả .

2/ 8h00 PhóGiám đốcNguyễn Tấn Hưng họp triển khai kế hoạch biên soạn cuốn sổ tay hướng dẫn công tác TDTT cơ sở (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng Pháp chế.

THƯ BA ngày 10/4/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản  đi khảo sát địa điểm xây dựng phòng tập võ và phòng tập thể lực. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Thành phần: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, nhân viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 10h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp báo cáo công tác chuẩn bị giải Quần vợt hữu nghị lãnh đạo các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự, chuẩn bị nội dung và mời lãnh đạo Vietnam Airlines: Trưởng Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ TƯ ngày 11/4/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Hội đồng KH&CN xét chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài “Giải pháp nâng cao văn hóa đọc cho thanh niên tỉnh Bình Phước”. Địa điểm: Sở KH&CN.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc thông qua Quy hoạch Ngành VH,TT&DL (Văn phòng chuẩn bị tài liệu) và kế hoạch tổ chức Hội thảo xúc tiến du lịch (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, lãnh đạo phòng NVDL.

3/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng đoàn đi chúc tết tỉnh Kratie (02 ngày) theo Kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 06/4/2012. Địa điểm: Tỉnh Kratie.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền cho Trưởng phòng XDNSVH&GĐ họp Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đến tháng 3 và xây dựng kế hoạch quý II năm 2012; thông qua dự thảo “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Bình Phước giai đoạn 2011-2015”. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 12/4/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy theo kế hoạch số 315/KH-SVHTTDL ngày 15/3/2112 (Văn phòng, Phòng KH-TC và Đội trưởng đội phòng cháy và chữa cháy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thành viên Đội PCCC của Sở và các đơn vị trực thuộc Sở theo danh sách đính kèm Kế hoạch số 315/KH-SVHTTDL.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì buổi làm việc với Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2012 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Theo Kế hoạch số 126/KH-BCĐ ngày 14/02/2012.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp bàn thống nhất Kế hoạch tổ chức Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước năm 2012 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ SÁU ngày 13/4/2012:

1/7h30 GĐ Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kế hoạch đào tạo giai đoạn 2012-2015 và 2015-2020 và thông qua bảng điểm thi đua khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2012 (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh  đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp giao ban khối Văn hóa - Xã hội (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

3/ 13h30 Phó Bí thư chi bộ Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

4/ 15h00 Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp trưởng đoàn giải Quần vợt hữu nghị lãnh đạo các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL. Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Trưởng phòng NV TDTT.

THỨ BẢY ngày 14/4/2012:

1/ 7h00 Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc giải Quần vợt hữu nghị lãnh đạo các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT.

2/ 17h00 Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Bế mạc giải Quần vợt hữu nghị lãnh đạo các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG