09:00 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 34

Thứ sáu - 17/08/2012 16:55
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 34 (từ ngày 20/8 - 24/8/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 20/8/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc lớp tập huấn Vovinam. Địa điểm: Trường Cao Đẳng sư phạm Bình Phước.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang  tham dự khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý và chuyên môn nghiệp vụ thư viện cho cán bộ quản lý nhà nước, cán bộ quản lý và cán bộ chuyên môn thư viện cấp tỉnh. Địa điểm: Thư viện KHTH Thành phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trong, Phường Bến Thành, Quận I, TP.HCM (05 ngày).

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền TP.XDNSVH&GĐ họp Ban chỉ đạo Chương trình phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên địa bàn tỉnh Bình Phước: Đánh giá tình hình dịch bệnh 7 tháng đầu năm 2012, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2012. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 21/8/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo huyện Bù Đăng.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Tổ chức giải cầu lông báo cáo công tác phối hợp tổ chức giải (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Chánh Văn phòng, Phòng NVTDTT, LĐLĐ tỉnh.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Trung tâm Hội chợ triển lãm thương mại Quốc tế về khảo sát địa điểm tổ chức họp báo, thống nhất một số nội dung về hợp đồng thuê Hội trường, dụng cụ phục vụ họp báo và chuẩn bị hậu cần cho buổi họp báo tại TP.HCM. Địa điểm: Hội trường Trung tâm triển lãm và hội nghị Quốc tế Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Nhuận, Quận 7, TP.HCM.

Thành phần: PTP NVDL, chuyên viên Trần Tấn Tâm, Trần Minh Ngọc.

4/ 13h30 Giám đốc Sở ủy quyền Chánh Thanh tra dự họp đối thoại với bà Đinh Thị Phiến, ngụ tại phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài về khiếu nại của bà Phiến khi giải tỏa, thực hiện dự án Trung tâm TDTT tỉnh. Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

5/ 14h00 Tập huấn về hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2008. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Số công chức, nhân viên chưa tập huấn đợt 1 (Văn phòng kiểm tra và thông báo cho các phòng biết.

THỨ TƯ ngày 22/8/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thống nhất tổ chức giải bóng đá Cúp truyền hình và giải Việt dã Bà Rá. Địa điểm: Đài PTTH tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: TP.NV.TDTT.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe Sở KH&ĐT báo cáo tình hình giải ngân vốn các công trình trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: TP. KH-TC.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì tập huấn đánh giá nội bộ về hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2008 (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL (1 ngày).

Thành phần: Thành viên Ban Điều hành ISO của Sở.

THỨ NĂM ngày 23/8/2012:

1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 24/8/2012:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp tổ giúp việc Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch thông qua kế hoạch, nội dung buổi họp báo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên (Phòng NVDL mời các thành viên). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)