13:58 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 33

Thứ sáu - 10/08/2012 17:02
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 33 (từ ngày 13/8 - 17/8/2012)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 13/8/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Điều hành Đề án Phát triển văn hóa nông thôn xem xét kết quả khảo sát, chọn xã điểm đầu tư xây dựng Trung tâm văn hóa xã và Nhà văn hóa - khu thể thao ấp; thông qua dự thảo quy chế tổ chức, hoạt động của Ban Điều hành (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, TP.XDNSVH&GĐ.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua phương án di dời đèn quang báo che khuất tín hiệu giao trước quảng trường tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang; lãnh đạo Phòng NVVH, Trung tâm Văn hóa.

THỨ BA ngày 14/8/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Kim Phước - Giám đốc Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, Chánh Văn phòng, PTP.NVVH, PTP.TCCB, Ông Nguyễn Kim Phước, ông Vũ Ngọc Bích Phó Giám đốc Trung tâm PHP&CB.

2/ 13h30 Ban Giám đốc dự họp thông qua dự thảo Kế hoạch triển khai chương trình hành động số 20-CT/TU của Tỉnh ủy về phát triển VH, TDTT đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo VP, KH-TC, NVVH, NVTDTT, XDNSVH&GĐ.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia giảng bài lớp tập huấn nghiệp vụ cho BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” các cấp năm 2012. Địa điểm: huyện Bù Đăng, thị xã Đồng Xoài, thị xã Phước Long (3 ngày).

Cùng đi: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban Chỉ đạo chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới về đánh giá tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2012, nhiệm vụ những tháng còn lại; tiến độ thực hiện công tác quy hoạch và xây dựng đề án; rà soát và đăng ký chỉ tiêu danh sách xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015; thông qua quy định mức hỗ trợ cho từng nội dung, công việc cụ thể từ nguồn vốn ngân sách nhà nước theo Quyết định số 695/QĐ-TTg ngày 08/6/2012 của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi nguyên tắc, cơ chế hỗ trợ vốn xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 15/8/2012:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp rút kinh nghiệm Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng; Chánh Văn phòng; lãnh đạo Phòng NV.TDTT, GĐ Trung tâm TDTT, GĐ Trung tâm Văn hóa, Ban Tổ chức Hội thao.

2/ 7h30 Phó Giám đốcTrần Ngọc Thuấn dự Lễ tổng kết năm học 2011-2012, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2012-2013. Địa điểm: Sở GD&ĐT.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức giải Cầu lông. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh VP, lãnh đạo Phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự duyệt buổi báo cáo chương trình nghệ thuật tham dự liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

5/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa dự Lễ Khai mạc và trao giải triển lãm Mỹ thuật khu vực VII - miền Đông Nam Bộ lần thứ XVII/2012. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Tây Ninh.

THỨ NĂM ngày 16/8/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp báo cáo việc di dời bảng quảng cáo điện tử trước Quảng trường tỉnh (Phòng NVVH cùng dự và chuẩn bị nội dung); thông qua mẫu thiết kế mô hình nhà sàn truyền thống cho đồng bào dân tộc S’tiêng thuộc dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo (BQL dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo chuẩn bị nội dung, cùng dự báo cáo). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang thành viên Hội đồng họp Hội đồng nghiệm thu đề tài “Xây dựng phần mềm từ điển Việt - S’tiêng, S’tiêng - Việt”. Địa điểm: Sở KH&CN.

3/ 19h30 BanGiám đốc dự xem buổi chiếu phim Mùi cỏ cháy nhân dịp kỷ niệm 40 năm Thành cổ Quảng Trị. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.

4/ 7h30 Bí thư Đảng ủy ủy quyền đồng chíTô Văn Hoàng tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối (01 ngày).

Cùng dự: Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc và phụ trách đảng vụ.

THỨ SÁU ngày 17/8/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2012 của Ban Chỉ đạo 94 cấp tỉnh. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG