00:50 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 14

Thứ sáu - 30/03/2012 16:46
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 14 (từ ngày 02/4 đến ngày 06/4/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 02/4/2012:

1/Ban Giám đốc, công chức, viên chức, nhân viên của Sở nghỉ bù Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2012.

2/ 7h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị “Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền cổ động trực quan tại cơ sở” năm 2012 tại Đà Nẵng (03 ngày). Địa điểm: Khách sạn Công đoàn Thanh Bình - số 02, đường ông Khiêm Ích, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THƯ BA ngày 03/4/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban quí II (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Liên đoàn Lao động về quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa, đơn vị đạt chuẩn văn hóa, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: TP.XDNSVH&GĐ và chuyên viên Trương Xuân Thành.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp công bố Quyết định thanh tra số 577/QĐ-UBND. Địa điểm: Hội trường Thanh tra tỉnh.

Cùng dự: Chánh Thanh tra.

4/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Báo Thế giới - Việt Nam (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Du Lịch.

5/ 8h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra tiến độ thực hiện và tình hình xâm canh Khu Di tích lịch sử Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết. Địa điểm: Khu Di tích lịch sử Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết.

6/ 14h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A, HĐND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

7/ 8h30 Giám đốc Sở ủy quyền cho Chánh Văn phòng tham dự tập huấn sử dụng hệ thống gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Cùng dự: Nhân viên công nghệ thông tin Trần Văn Luân.

THỨ TƯ ngày 04/4/2012:

1/ 8h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp bàn thống nhất công tác đón tiếp lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong khu vực  miền Đông Nam Bộ đến tham gia giải Quần vợt hữu nghị Việt Nam Airlines. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Văn phòng Sở, Phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 9h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp triển khai kế hoạch tổ chức giải Quần vợt Việt Nam Airlines. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Văn phòng, phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tân TDTT.

3/ 13h30 Bí thư chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên chi bộ Văn phòng Sở.

4/ 19h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc Liên hoan Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh lần thứ IV/2012. Địa điểm: Công viên văn hóa huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Lãnh Đạo Phòng TDTT,  Ngiệp vụ văn hóa.

THỨ NĂM ngày 05/4/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản dự họp kiểm điểm đảng viên Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng. Địa điểm: Trung tâm Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

Thành phần: Chủ nhiệm UBKT Nguyễn Tấn Hưng, đ/c Tô Văn Hoàng, đảng viên chi bộ Trung tâm PHP&CB, Ủy viên UBNT Đỗ Minh Trung.

2/ 20h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Festival Dừa Bến Tre lần thứ III/2012. Địa điểm: Sân khấu nổi hồ Trúc Giang, phường 2, TP Bến Tre tỉnh Bến Tre.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THỨ SÁU ngày 06/4/2012:

1/ 8h00 Phó GĐ Lê Văn Quang dự buổi họp mặt truyền thống Quân dân y - Chiến khu Đ lần thứ 23/2012. Địa điểm: Hội trường UBND tỉnh.

THỨ BẢY ngày 07/4/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Huyện Lộc Ninh (07/4/1972 - 07/4/2012). Địa điểm: Nhà Văn hóa huyện Lộc Ninh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)