13:46 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 13

Thứ sáu - 23/03/2012 21:01
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 13 (từ ngày 26/3 đến ngày 30/3/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 26/3/2012:

1/7h30 GĐ Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban GĐ Sở công bố QĐ thành lập phòng Tổ chức cán bộ, phòng Pháp chế và bổ nhiệm, điều động cán bộ (CVP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, công chức và nhân viên được điều động Nguyễn Ngọc Lương, Chu Văn Phong, Cao Thế Hải.

2/13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ kiểm điểm đảng viên. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên BCH, mời dự: Phó GĐ Lê Văn Quang, Chánh Thanh tra, Bí thư Chi bộ Trung tâm PHP&CB Nguyễn Kim Phước.

THƯ BA ngày 27/3/2012:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe báo cáo kế hoạch tổ chức Hội thảo xúc tiến du lịch tại Bình Phước (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó GĐ Trần Ngọc Thuấn, phòng Nghiệp vụ Du Lịch.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự triển khai Kế hoạch huấn luyện tự vệ cơ quan sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, thị xã năm 2012. Địa điểm: Ban CHQS thị xã Đồng Xoài.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị triển khai kế hoạch Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Địa điểm: Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

4/ 13h30 Phó Giám đốc  Lê Văn Quang chủ trì họp Ban tổ chức - Ban giám khảo Hội thi tìm hiểu quy phạm pháp luật. Địa điểm: Hội trường Sở VHTTDL.

Thành phần: Thành viên Ban tổ chức (Phòng Pháp chế thông báo).

5/ 13h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp bàn giao Rạp chiếu bóng mini. Địa điểm: Trung tân Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Trung tâm PHP&CB, Phòng Kế hoạch - Tài chính.

3/ 15h00 GĐ Nguyễn Quang Toản chủ trì họp kiểm điểm Giám đốc Trung tâm PHP&CB. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó GĐ Sở, Chánh Thanh tra, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (chuẩn bị nội dung).

THỨ TƯ ngày 28/3/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Tổng kết thực hiện Chương trình hành động nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

2/ 13h30 GĐ Nguyễn Quang Toản kiểm tra công tác chuẩn bị khởi công công trình xây dựng Cầu Sông Măng. Địa điểm: Cửa khẩu Hoàng Diệu.

Thành phần: GĐ Trung tâm Văn hóa, lãnh đạo phòng Nghiệp vụ VH.

4/ 13h30 Ban Giám đốc Sở dự Hội nghị triển khai ngày pháp luật và thi tìm hiểu Luật Công chức và Luật Viên chức (phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Công chức, nhân viên khối văn phòng Sở; Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ thuộc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ NĂM ngày 29/3/2012

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự lễ Khởi công công trình xây dựng Cầu Sông Măng. Địa điểm: Cửa khẩu Hoàng Diệu.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Liên hoan Âm nhạc Phía Nam do Hội Nghệ sĩ Việt Nam tổ chức (3 ngày). Địa điểm tỉnh Ninh Thuận.

3/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn - Đảng ủy viên dự Đại hội Chi bộ Ban Quản lý di tích. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

4/ 7h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng đi kiểm tra công trình tu bổ, tôn tạo di tích VK98, Tà Thiết. Địa điểm: huyện Lộc Ninh.

Cùng đi: Nhân viên Đặng Tấn Sĩ.

5/ 13h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn tham quan học tập kinh nghiệm cùng Ban chỉ đạo về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (2 ngày). Địa điểm: tỉnh Lâm đồng.

THỨ SÁU ngày 30/3/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị sơ kết Chỉ thị 48-CT/TW của Bộ Chính trị; tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị CB-CNV Trung tâm Văn hóa tỉnh năm 2012. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 7h30 Giám đốc ủy quyền cho Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự họp đánh giá kết quả chương trình phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

THỨ BẢY ngày 31/3/2012

1/ 6h30 Phó Giám đốc  Lê Văn Quang dự Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2012. Địa điểm: Đền thờ Vua Hùng, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)