12:42 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 28

Chủ nhật - 08/07/2012 09:02
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 28 (từ ngày 09/7 đến ngày 13/7/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 09/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp quán triệt việc thực hiện nội quy cơ quan và Chỉ thị 09/2012/CT-UBND tỉnh; thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ cho từng công chức, nhân viên (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo đề án thành lập trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Bình Phước (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, PGĐ Trần Ngọc Thuấn, Chánh Văn phòng, TP.KHTC, PTP.TC-CB, PTP.NVVH, PTP Pháp chế, PTP.NVTDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT, nhân viên Nguyễn Thị Anh Thư.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp báo cáo phương án di dời pano điện tử tại ngã tư Đồng Xoài - Hùng Vương (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E- UBND tỉnh.

5/ 15h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn báo cáo việc tôn tạo lại di tích Bồn xăng - Kho nhiên liệu VK 99 xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E- UBND tỉnh.

THƯ BA ngày 10/7/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban tổ chức mở rộng để triển khai kế hoạch và thống nhất phương án chỉ đạo, tập hợp người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ I/2012 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PTP.NV TDTT, thành viên BTC theo Quyết định số 940.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh (phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung về chế độ quản lý đặc thù đối với đội TTLĐ). Địa điểm: Phòng họp A - HĐND tỉnh

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự họp Ban vận động cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” tỉnh (phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp UBMTTQVN tỉnh.

4/ 13h30 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ TƯ ngày 11/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2012. Địa điểm:  Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởngNguyễn Quang Toản chủ trì họp xét tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” năm 2012 (phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng đoàn làm việc với UBND thị xã Bình Long và UBND huyện Hớn Quản về tình hình KT-XH 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Địa điểm: UBND thị xã Bình Long.

THỨ NĂM ngày 12/7/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản dự họp BCH Đảng bộ Khối cơ quan Dân chính đảng mở rộng. Địa điểm:  Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp Ban tổ chức để triển khai kế hoạch tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn viên bơi cứu đuối và hội thi cứu đuối năm 2012 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: TP.NV TDTT, thành viên BTC theo kế hoạch số 941.

3/8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2013; kế hoạch đầu tư nhà nước 3 năm 2013 – 2015; kế hoạch đầu tư trung hạn. Địa điểm: Phòng họp G – UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính.

4/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Chánh Văn phòng thành viên Ban ISO 9001:2008 làm việc với tư vấn hướng dẫn viết tài liệu cho Ban ISO. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL (02 ngày).

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

THỨ SÁU ngày 13/7/2012:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)