19:30 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 41

Thứ sáu - 05/10/2012 17:10
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 41 (từ ngày 08 - 12/10/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 08/10/2012:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp:

- 7h30 Công bố QĐ chuyển Ban QLDA văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo về trực thuộc Sở và đổi tên thành Ban QLDA ngành VH,TT&DL (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban GĐ, Trưởng các phòng CM, ông Trần Đình Dũng.

- 8h00 họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua Kế hoạch tổ chức Lễ hội Giao thừa mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ - năm 2013 (Phòng NVVH và Đoàn CMN tổng hợp chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, PTP. NVVH, Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, CV. Huỳnh Thế Phương.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấndự Hội thảo lấy ý kiến về việc xác định thành phần dân tộc đối với nhóm người Tà Mun đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc.

Cùng dự: Nhân viên Trương Thị Mỹ Huệ.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự công bố kết luận thanh tra hành chính đơn vị Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

Cùng dự: Thành viên Đoàn Thanh tra theo QĐ số 1162/QĐ-SVHTTDL.

5/ 15h00 Phó GĐ Lê Văn Quang dự họp thông qua phương án đặt tên đường đô thị của thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 09/10/2012:

1/ 8h30 Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Ban Chi ủy Chi bộ. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên Ban Chi ủy.

2/14h00 Họp Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL. Thành phần: Tất cả đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở.

THỨ TƯ ngày 10/10/2012:

1/ 10h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự tiệc chia tay nghỉ hưu và nhận chức Tư lệnh Binh đoàn 16. Địa điểm: Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TW 5. Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

3/ 8h30 Phó GĐ Trần Ngọc Thuấn dự họp điều chỉnh sự trùng lặp diện tích giữa hai khu đất Ga trên Cáp treo Bà Rá và dự án Tượng Phật Chuẩn đề (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị). Địa điểm: Khu du lịch Bà Rá.

Cùng dự: Phòng nghiệp vụ du lịch.

4/ 8h00 Phó GĐ Lê Văn Quang dự họp thống nhất nội dung tổ chức chương trình “Tháng khuyến mãi” năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở Công thương.

THỨ NĂM ngày 11/10/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2012. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp góp ý Đề cương chi tiết  Đề án “Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2012 - 2020 và định hướng đến năm 2025” (Ban QLDT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, thành viên Ban soạn thảo Đề án theo Quyết định số 1397/QĐ-SVHTTDL.

3/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 20-CTr/TU ngày 07/6/2012 về phát triển văn hóa, thể dục thể thao tỉnh Bình Phước giai đoạn 2011 - 2015 và định hướng đến năm 2020 (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng Sở.

3/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng nghiệp vụ TDTT chủ trì họp triển khai tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Trọng tài bóng chuyền và tổ chức giải bóng đá mini tỉnh năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Văn phòng, Phòng NV. TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT.

4/ 8h00 Phó GĐ Lê Văn Quang họp bàn về việc thành lập Đội nghệ thuật dân gian S’tiêng tại Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc Sóc Bom Bo (Phòng NNVH chuẩn bị nội dung và đăng ký lịch làm việc). Địa điểm: UBND huyện Bù Đăng.

Cùng dự: PTP. NVVH, lãnh đạo Trung tâm VH, NV. Nguyễn Cao Lương.

THỨ SÁU ngày 12/10/2012:

1/ 8h00 GĐ Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị liên tịch nắm tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và những kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương. Địa điểm: Phòng họp C-Trụ sở VP. Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ đóng góp bản kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ (dự thảo lần 3); góp ý  bản kiểm điểm cá nhân ủy viên BCH Đảng bộ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/ 7h30 Phó GĐ Trần Ngọc Thuấn dự họp báo cáo tình hình quản lý, bảo vệ rừng ở Khu di tích lịch sử Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết, Khu du lịch Trảng cỏ Bù Lạch (Ban QLDA ngành chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Ban QLDA ngành.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp mặt ôn lại truyền thống, giao lưu, tôn vinh phụ nữ tiêu biểu nhân dịp Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Doanh nhân Việt Nam. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)