21:07 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 21 (từngày 21/5 đến ngày 25/5/2012)

Thứ sáu - 18/05/2012 16:45

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 21/5/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản làm việc với Đoàn kiểm tra 315. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

THƯ BA ngày 22/5/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thống nhất nội dung và ký kết Kế hoạch Liên tịch về việc tổ chức Hội thi phòng, chống bạo lực gia đình và Kế hoạch tổ chức Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ III/2012 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, Phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp Ban soạn thảo cuốn sổ tay TDTT (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Văn phòng, phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng Pháp chế.

THỨ TƯ ngày 23/5/2012:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Báo Thế giới và Việt Nam (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/ 7h30 Bí thư chi bộTrần Ngọc Thuấn chủ trì họp Ban chi ủy chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Các đồng chí trong Ban chi ủy.

3/ 8h30 Bí thư chi bộTrần Ngọc Thuấn chủ trì họp chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 24/5/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Đoàn thanh tra theo Quyết định số 577/QĐ-UBND về giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác phòng, chống tham nhũng (Phòng Thanh tra chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh Văn phòng; Chánh, Phó Thanh tra; PTP.Tổ chức CB.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp xử lý Bảng điện tử (đèn quang báo) trước Quảng trường tỉnh che khuất đèn tín hiệu giao thông (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Trung tâm Văn hóa tỉnh và các đơn vị được mời.

THỨ SÁU ngày 25/5/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển ngành VH,TT&DL đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, lãnh đạo phòng Kế hoạch tài chính,  NVVH, NV.TDTT, NVDL, XDNSVH&GĐ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp triển khai giải vô địch Võ cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Văn phòng, phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước chochủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)