21:46 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuẩn lễ thứ 37

Thứ sáu - 07/09/2012 16:07
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 36 (từ ngày 10 - 14/9/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 10/9/2012:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ giao nhận quân đợt II/2012. Địa điểm: Ban CHQS huyện Hớn Quản.

2/ 11h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Bế mạc giải Cờ tướng Cụm Miền Đông Nam Bộ năm 2012. Địa điểm: Quán cà phê Ti Gôn, đường Hùng Vương.

Cùng dự: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NV.TDTT, Lãnh đạo Trung tâm TDTT.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

THỨ BA ngày 11/9/2012:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe báo cáo tình hình khảo sát và phương hướng xử lý một số bảng, biển, panô tuyên truyền trên địa bàn tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, PGĐ Lê Văn Quang, lãnh đạo Phòng NVVH, NVDL, KH-TC, Tranh tra, Trung tâm VH.

2/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội thi tuyên truyền viên Dân số tỉnh Bình Phước năm 2012. Địa điểm: Hội trường Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 12/9/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp bàn phối hợp tổ chức đêm nhạc “Chung dòng MêKông: nhân kỷ niệm 50 năm đoàn kết hữu nghị Việt - Lào. Địa điểm: Phòng họp Đài PTTH Bình Phước.

Cùng dự: PTP. NVVH.

2/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Phước lần thứ IV nhiệm kỳ (2012-2017). Địa điểm: Hội trường UBND tỉnh Bình Phước.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp lấy ý kiến đóng góp cho bản Dự thảo “Hướng dẫn tổ chức Đại hội TDTT các cấp tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2014 (Phòng NV TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng NV.TDTT, Lãnh đạo Trung tâm TDTT.

2/ 14h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang tiếp và làm việc cùng Đoàn công tác của Cục Văn hóa cơ sở về việc khảo sát phục vụ soạn thảo Thông tư Quy định mẫu về tổ chức, hoạt động và tiêu chí của Trung tâm Văn hóa tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (Phòng NVVH phối hợp TTVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo Phòng NVVH, Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ NĂM ngày 13/9/2012:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp:

- 7h30 Họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8 năm 2012, nhiệm vụ tháng 9 năm 2012. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- 10h30 Thông qua Quy định về quản lý quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật đô thị tại thị xã Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 14h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang họp lấy ý kiến việc thành lập Ban biên soạn hồ sơ và kế hoạch lập hồ sơ di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phòng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết) (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo Phòng NVVH, Bảo tàng, Ban Quản lý di tích.

THỨ SÁU ngày 14/9/2012:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự chương trình Họp báo giới thiệu Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) 779 Nguyễn Văn Linh. Phường Phú Nhuận Quận 7, TP.HCM.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, Chánh Văn phòng, Phòng NVDL, CV Trần Tấn Tâm.

2/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự họp kiểm điểm Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc theo tinh thần Nghị quyết TW 4. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày tỉnh Long An được phong tặng Danh hiệu “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc. Địa điểm: Công viên tượng đài Long An, phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)