09:24 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 07

Chủ nhật - 12/02/2012 16:01
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 07 (từ ngày 13/02/2012 đến ngày 17/02/2012)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 13/02/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kế hoạch công tác của phòng Nghiệp vụ du lịch năm 2012 (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Phó GĐ Trần Ngọc Thuấn, phòng Nghiệp vụ du lịch.

THƯ BA ngày 14/02/2012:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp ký biên bản khoanh vùng bảo vệ khu di tích bệnh viện Lộc Ninh - Kiến trúc thời pháp thuộc (Ban quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - UBND huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Ban Quản lý di tích Hồ Tiến Duật.

THỨ TƯ ngày 15/02/2012:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp góp ý thống nhất Đề án Phân cấp quản lý di tích xếp hạng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và thống nhất phương án giải quyết thực trạng di tích Bồn xăng - Kho nhiên liệu VK99 (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Phó Phòng Nghiệp vụ văn hóa và Phó Giám đốc Ban quản lý di tích Hồ Tiến Duật, chuyên viên Sơn Hà.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Công ty Cổ phần Truyền thông Đại Việt về phối hợp thực hiện các chương trình quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch năm 2012 (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ NĂM ngày 16/02/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị triển khai công tác Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VHTT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; thủ trưởng, phó thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; cán bộ viên chức được nhận bằng khen, danh hiệu chiến sĩ thi đua của UBND tỉnh, bằng khen của Bộ VH,TT&DL (Văn phòng thông báo cho các đơn vị biết) và toàn thể cán bộ công chức khối Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 17/02/2012:

1/ 7h00 Giám đốc Sở Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao dự Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng & Hội thao Quốc phòng - An ninh năm học 2011 - 2012. Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)