19:29 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 09

Thứ sáu - 24/02/2012 20:34
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 09 (từ ngày 27/02/2012 đến ngày 02/3/2012)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 27/02/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 15h00 Giám đốc Sở ủy quyền Chánh Văn phòng công bố quyết định kỷ luật công chức. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong, cán bộ công chức phòng Nghiệp vụ văn hóa và phòng XDNSVH&GĐ.

THƯ BA ngày 28/02/2012:

1/ 8h00 Ban Giám đốc dự Hội nghị cán bộ công chức Văn phòng Sở năm 2012. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang (thành viên BCĐ) dự Hội nghị tổng kết công tác chống mù chữ - phổ cập giáo dục năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: Phòng họp A - Sở Giáo dục và Đào tạo.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai công tác năm 2012 của Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Quần vợt “Mừng Đảng, mừng xuân 2012”. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ TƯ ngày 29/02/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự dự khai mạc Hội nghị triển khai Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, Luật Thuế tài nguyên. Địa điểm: Hội trường tỉnh Bình Phước.

2/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở VH,TT&DL lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 - 2014. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

3/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự Lễ phát động “Tháng Thanh niên” năm 2012. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng thị xã Đồng Xoài.

4/ 13h30 Bí thư chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 01/3/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Trung tâm Văn hóa.

2/ 9h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Đoàn Ca múa nhạc nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Đoàn Ca múa nhạc.

3/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Thư viện nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Thư viện.

4/ 15h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Trung tâm PHP&CB.

THỨ SÁU ngày 02/3/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Trung tâm TDTT nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Trung tâm TDTT.

2/ 9h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Bảo tàng.

3/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản thông qua hồ sơ Đại hội chi bộ Văn phòng Sở nhiệm kỳ II. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Bí thư chi bộ Văn  phòng Sở.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia. Địa điểm: Trường THPT chuyên Quang Trung.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ kỷ niệm 23 năm “Ngày Biên phòng toàn dân”, 53 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và trao giải thưởng vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm hiểu Luật về biên giới Quốc gia”. Địa điểm: Hội trường S5, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Phước.

6/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc giải Quần vợt “Mừng Đảng, mừng xuân 2012”. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

7/ 17h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Bế mạc giải Quần vợt “Mừng Đảng, mừng xuân 2012”. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)