16:33 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 20

Thứ sáu - 11/05/2012 17:07
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 20 (từ ngày 14/5 đến ngày 18/5/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 14/5/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp công bố Quyết định kỷ luật ông Nguyễn Kim Phước Giám đốc Trung tâm PHP&CB tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự:PGĐ Lê Văn Quang, Chánh Văn phòng, PTP. Tổ chức cán bộ, PTP. Nghiệp vụ văn hóa, ông Nguyễn Kim Phước và Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm PHP&CB.

3/ 9h15 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Cao Huy Thừa TP. HC-TH Trung tâm PHP&CB tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự:PGĐ Lê Văn Quang, Chánh Văn phòng, PTP. Tổ chức cán bộ, Giám đốc Trung tâm PHP&CB và ông Cao Huy Thừa.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi khảo sát lòng hồ Phước Hòa. Địa điểm: Tập trung tại Cầu Nha Bích lúc 8 giờ 00.

THƯ BA ngày 15/5/2012:

1/ 7h30 BanGiám đốc dự lễ phát động cuộc thi sáng tác, quảng bá các sản phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2012). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 Đảng ủy viên Tô Văn Hoàngdự Hội nghị thông tin thời sự tháng 5/2012. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

Cùng dự: Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở, các đồng chí báo cáo viên cấp cơ sở.

3/ 8h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra các dự án Khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ, xem xét địa điểm để giao cho Công ty TNHH Mỹ Lệ thực hiện dự án Khu du lịch tâm linh. Địa điểm: Tập trung tại Ga dưới Cáp treo Bà Rá lúc 8 giờ 00.

4/ 14h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh về lập hồ sơ khoa học di tích Xí nghiệp cơ khí chế biến mủ Lộc Ninh. Địa điểm: Phòng họp Cty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh.

THỨ TƯ ngày 16/5/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và mời Tổ chuyên viên giúp việc). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, TP.XDNSVH&GĐ.

3/ 15h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang duyệt báo cáo chính thức chương trình tham gia Hội thi TTLĐ toàn quốc năm 2012 tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Khánh Hòa. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ NĂM ngày 17/5/2012:

1/ 6h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì khảo sát đánh giá khối lượng công việc của Cty Cổ phần Quốc tế Lê Đại Nam khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ. Địa điểm: khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ.

Cùng dự: PTP. Nghiệp vụ du lịch.

2/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban tổ chức, Ban giám khảo thống nhất báo các kết quả hội thi tìm hiểu Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo.

3/ 14h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp trưởng đoàn bốc thăm xếp lịch thi đấu giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần thức X/2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trưởng Đoàn các đơn vị tham dự.

4/ 14h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn họp Giải quyết khó khăn trong việc quá trình thực hiện dự án Trung tâm Thương mại - Dịch vụ và Công nghiệp cửa khẩu Hoàng Diệu, Tân Thành, Lộc Thịnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 18/5/2012:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự Lễ khai mạc triển lãm ảnh chuyên đề “Chủ tịch Hồ chí Minh với vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng”. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, công chức, viên chức, nhân viên trong Ngành.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp triển khai việc trồng cây xanh ở khu vực Bảo tồn dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo và Khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy Miền B2. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn.

2/ 13h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự khai mạc giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần thức X/2012. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Văn phòng, phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

CHỦ NHẬT ngày 20/5/2012:

1/ 16h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự bế mạc giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần thức X/2012. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Văn phòng, phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

2/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Phó trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB thơ ca tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước chochủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)