17:09 ICT Thứ hai, 13/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 29

Thứ sáu - 13/07/2012 17:19
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 29 (từ ngày 16/7 đến ngày 20/7/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 16/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi khám sức khỏe tại TP.HCM (theo chương trình của Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012; báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012; báo cáo kết quả giải quyết khiếu nại, kỷ luật của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

THƯ BA ngày 17/7/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảnh bộ đột xuất (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua xây dựng kế hoạch chỉ tiêu ngân sách năm 2013 và kế hoạch phát triển giai đoạn 2013-2015 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, TP.KH-TC.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị lần thứ 8 - UBMTTQVN tỉnh và sơ kết thực hiện Kết luận số 62-KL/TW ngày 8/12/2009 của Bộ Chính trị. Địa điểm: Hội trường UBNDTQVN tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra công tác tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích Chốt chặn Tàu Ô. Địa điểm: Di tích địa điểm chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô.

Thành phần: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích, phòng NVVH.

5/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền lãnh đạo Phòng Pháp chế dự Hội nghị triển khai văn bản pháp luật. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ TƯ ngày 18/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản, PGĐ Trần Ngọc Thuấn dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô. Địa điểm: Di tích chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tổng cục II - Bộ Quốc Phòng về in sao các thông tin, tư liệu tại cơ quan. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, chuyên viên Sơn Hà.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát địa điểm quy hoạch xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Nhà văn hóa - Khu thể thao thôn, ấp (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: huyện Bù Đăng, thị xã Bình Long, thị xã Đồng Xoài (02 ngày).

THỨ NĂM ngày 19/7/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì họp toàn thể đảng viên 6 tháng đầu năm 2012 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường  Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể đảng viên của Đảng bộ cơ sở.

2/ 9h00 Toàn thể đảng viên của Đảng bộ cơ sở; quần chúng khối Văn phòng Sở và Ban Quản lý di tích nghe bài nói chuyện của GS.TS Hoàng Chí Bảo về học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

3/ 13h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe Thường trực Tổ tư vấn đầu tư báo cáo nhanh chủ trương dự án đầu tư tại Trung tâm TDTT tỉnh của Công ty CP Bình Phước Sport. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh

4/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng ủy quyền PTP Tổ chức cán bộ dự Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên tỉnh Bình Phước giai đoạn 2011 - 2020. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ SÁU ngày 20/7/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp xem xét quy trình bổ nhiệm cán bộ Thư viện tỉnh (Thư viện và Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: PTP Tổ chức cán bộ; Giám đốc Thư viện.

3/ 20h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 7. Địa điểm:Trung tâm Văn hóa tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)