19:11 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 32

Thứ bảy - 04/08/2012 15:35
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 32 (từ ngày 06/8 - 10/8/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 06/8/2012:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác tại Cần Thơ và dự khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII năm 2012 (2 ngày).

Cùng đi: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng, Phó phòng NVTDTT.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp tham gia đề tài khoa học. Địa điểm: Phòng họp Ban Dân tộc tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

THỨ BA ngày 07/8/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia giảng bài lớp tập huấn nghiệp vụ cho Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” các cấp năm 2012. (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: huyện Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Gia Mập, Hớn Quản (4 ngày).

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

2/ 19h00 Ban Giám đốc dự xem buổi báo cáo chương trình nghệ thuật tham dự liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Công chức, viên chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 08/8/2012:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua biểu tượng cây cao su tại vòng xoay ngã tư Đồng Xoài. Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 11h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự lễ bế giảng lớp tập huấn bơi và hội thao cứu đuối năm 2012. Địa điểm: Trung tâm VH-TT thị xã Bình Long.

Cùng dự: Phòng NV.TDTT.

THỨ NĂM ngày 09/8/2012:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác tại Hà Nội làm việc với Bộ về dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc Sóc Bom Bo (2 ngày).

2/ 8h00 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các ủy viên BCH Công đoàn cơ sở.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Điều hành Đề án phát triển văn hóa nông thôn xem xét kết quả khảo sát, chọn xã điểm đầu tư xây dựng Trung tâm Văn hóa xã và nhà văn hóa - khu thể thao ấp; thông qua dự thảo quy chế tổ chức, hoạt động của Ban Điều hành (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phòng XDNSVH&GĐ, Phó Trưởng Phòng NVVH.

4/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Phó Trưởng phòng TCCB dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua Khối 6 năm 2012. Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ.

THỨ SÁU ngày 10/8/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn cùng Đoàn của Tỉnh ủy đi thăm dự án khu du lịch sinh thái 10.000ha. Tập trung tại trụ sở Huyện ủy Bù Đốp.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng NVDL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị phổ biến, quán triệt nội dung Luật Quảng cáo. Địa điểm: Cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP HCM.

Cùng dự: Chánh Thanh tra, Phó Trưởng Phòng NVVH.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước chochủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)