05:09 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 08

Thứ bảy - 18/02/2012 08:06
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 08 (từngày 20/02/2012 đến ngày 26/02/2012)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 20/02/2012:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn thuộc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban GĐ, Trưởng các phòng chuyên môn, CV Sơn Hà.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kế hoạch công tác của phòng Nghiệp vụ văn hóa năm 2012 (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Phó GĐ Lê Văn Quang, phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THƯ BA ngày 21/02/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Trường Đại học Mỹ Thuật. Địa điểm: Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích và nhân viên Đặng Tấn Sỹ.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ. Địa điểm:  Phòng họp Sở VHTT&DL.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thảo luận về kế hoạch triển khai các hoạt động kỷ niệm “ngày Quyền của người tiêu dùng”. Địa điểm: Phòng họp Sở Công Thương.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi làm việc với Cty TNHH MTV Cao su Phú Riềng về đất cho dự án phim trường ngoài trời kết hợp với du lịch sinh thái tại Trảng cỏ Bù Lạch huyện Bù Đăng. Địa điểm: Cty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

5/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp trưởng đoàn giải Việt dã Sacombank. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ TƯ ngày 22/02/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Ban Quản lý di tích về kế hoạch công tác năm 2012 (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm:  Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Tất cả cán bộ , nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp kiểm điểm trách nhiệm Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh về việc báo mất tài sản (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung theo Công văn số 149/SVHTTDT ngày 17/02/2012 của Giám đốc Sở). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó GĐ Lê Văn Quang, Phó Trưởng phòng NVVH, Phó CVP Chu Văn Phong; Ban GĐ Trung tâm VH và các cá nhân có liên quan.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2011, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012 của Trung tâm TDTT. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 02/2012. Địa điểm: Phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông.

5/ 10h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với đoàn tiền trạm giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT.

6/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về biên giới Quốc gia”. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 23/02/2012:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham dự kỳ họp BCH Hội Văn học Nghệ thuật lần thứ II. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản, Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi công tác Phước Long chuẩn bị Hội nghị tổng kết Cụm miền ĐNB.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp triển khai kế hoạch tổ chức giải Quần vợt. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT, VP.

4/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Phó phòng XDNSVH&GĐ Lương Thị Thu Hồng dự Hội nghị giao lưu trực tuyến về vấn đề lao động - việc làm cho phụ nữ tỉnh, vấn đề gia đình đối với phụ nữ Việt Nam. Địa điểm: Công ty Viễn thông Quân đội Viettel tỉnh Bình Phước.

THỨ SÁU ngày 24/02/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2011. Địa điểm: Khách sạn Mỹ Lệ.

Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Chánh Văn phòng và thành viên Tổ tư vấn Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Chu Văn Phong, Cao Thế Hải.

2/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình Vũ Ngọc Hải dự lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Địa điểm: Hội trường Trường Trung cấp Y tế tỉnh.

CHỦ NHẬT ngày 26/02/2012:

1/ 6h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Khai mạc giải Việt dã Sacombank. Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Đồng Xoài.

Thành phần: CVP, Phòng Nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)