05:53 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 47

Thứ sáu - 16/11/2012 16:07
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 47 (từ ngày 19/11 - 23/11/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 19/11/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng, Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với lãnh đạo Đài PT&TH tỉnh về thống nhất chương trình lưu diễn của các đoàn nghệ thuật “Chung dòng Mê Kông”. Địa điểm: Đài PT&TH tỉnh.

Thành phần: Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, lãnh đạo Phòng NVVH.

3/ 7h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung về quy định chế độ HLV,VĐV...). Địa điểm: Phòng họp A, trụ sở HĐND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng .TDTT.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dựhọp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

5/ 9h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn họp thống nhất với các đơn vị liên quan về phân công nhiệm vụ tiếp đón đoàn đại biểu tới dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư Du lịch tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng NVDL.

6/ 14h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự duyệt Phim không gian văn hóa du lịch Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng NVDL, NVVH, Ban Quản lý di tích.

THỨ BA ngày 20/11/2012:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp báo giải “Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Phước năm 2012”. Địa điểm: Đài PTTH tỉnh.

2/  8h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2012. Địa điểm: Trường THPT chuyên Quang Trung.

THỨ TƯ ngày 21/11/2012:

1/  7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự buổi giám sát của HĐND tỉnh với UBND tỉnh về kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ năm 2012. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

2/  7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn tổ chức và đón tiếp đại biểu tham dự hội thảo Xúc tiến đầu tư du lịch khu vực miền Đông Nam Bộ tại Bình Phước. Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ - Phước Long (03 ngày).

Thành phần: Các thành viên trong tổ giúp việc theo Kế hoạch của Sở VH,TT&DL ngày 12/11/2012.

THỨ NĂM ngày 22/11/2012:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và làm việc với Cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL về khảo sát nắm tình hình hoạt động nhà văn hóa cộng đồng thôn ấp (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Lê Văn Quang, lãnh đạo Phòng XDNSVH&GĐ.

2/ 13h30 BanGiám đốc dự Khai mạc Triển lãm tư liệu, hình ảnh chủ đề “Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Lào - Campuchia”. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

3/ 14h30 BanGiám đốc dự Khai mạc giải “Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Phước năm 2012”. Địa điểm: Sân Vận động tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

4/ 20h00 BanGiám đốc dự Khai mạc đêm ca nhạc “Chung dòng Mê Kông”. địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

5/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - Trụ sở HĐND tỉnh.

6/ 8h00 PhóChánh Thanh tra dự họp BCĐ thực hiện Đề án “Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp”. Địa điểm: Phòng họp B-UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 23/11/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư du lịch khu vực miền Đông Nam Bộ tại Bình Phước. Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ - Phước Long.

CHỦ NHẬT ngày 25/11/2012:

1/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Phó trưởng phòng NVVH dự Ngày hội “Sáng tạo trẻ” và Hội thi “Tuổi trẻ Bình Phước tiến quân vào khoa học công nghệ” tỉnh Bình Phước lần thứ II/2012. Địa điểm: Trung tâm hoạt động TTN tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)