04:01 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 19

Thứ bảy - 05/05/2012 17:28
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 19 (từ ngày 07/5/2012 đến ngày 11/5/2012)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 07/5/2012:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Khai mạc giải cờ tướng NCT tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2012. Địa điểm: Hội trường Hội người cao tuổi tỉnh Bình Phước.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn cùng Đoàn UBND tỉnh đi khảo sát lòng hồ Phước Hòa. Địa điểm: Tập trung tại Cầu Nha Bích lúc 14 giờ

4/ 18h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đón tiếp và dùng cơm tối cùng Đoàn Nghệ thuật nước Cộng hòa Indonesia đến biểu diễn và giao lưu văn hóa tại Bình Phước. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

5/ 19h00 Ban Giám đốc dự đêm biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật nước Cộng hòa Indonesia . Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị trực thuộc cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong Ngành.

6/ 22h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đưa Đoàn Nghệ thuật nước Cộng hòa Indonesia về ăn khuya. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

THƯ BA ngày 08/5/2012:

1/ 6h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp và dùng điểm tâm sáng cùng Đoàn Nghệ thuật nước Cộng hòa Indonesia. Địa điểm: Nhà khách tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ tuyên dương “Hoa việc thiện - Tôn vinh người hiến máu” tỉnh Bình Phước lần thứ III/2012. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự mở thầu gói 1 - Trung tâm Văn hóa tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL (01 ngày).

Cùng dự: Phòng KH-TC.

THỨ TƯ ngày 09/5/2012:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp góp ý Quy hoạch Ngành (Văn phòng mời đơn vị tư vấn và chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL .

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo Nghị quyết HĐND tỉnh Quy định chế độ quản lý đặc thù đối với Đội tuyên truyền lưu động cấp tỉnh, huyện và thị xã trên địa bàn tỉnh (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo phòng NVVH, Pháp chế, Thanh tra, Giám đốc TTVH tỉnh.

3/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn họp giải quyết các dự án trong khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ NĂM ngày 10/5/2012:

1/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự lễ Khánh thành Trường Mầm non Vietstar. Địa điểm: Văn phòng Trường Mầm non Vietstar, thị xã Đồng Xoài.

2/ 16h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Bế mạc lớp tập huấn trọng tài Bóng đá năm 2012. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

THỨ SÁU ngày 11/5/2012:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 4. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ sở (trừ các đồng chí đã tham gia học tập do Tỉnh ủy và Đảng ủy khối tổ chức).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo triển khai Đề án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam”. Địa điểm: Nhà hàng Phú Trình - Victory (01 ngày).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp triển khai kế hoạch tổ chức giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần thứ X/2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ. Địa điểm: tại phòng họp C, UBND thị xã Phước Long.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước chochủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)